hỗ trợ trực tuyến

Chuyên mục: Hỗ trợ sinh sản

Triển khai Phẫu thuật nội soi mở thông sàn não thất trong điều trị bệnh não úng thủy tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày 26/5/2020, Khoa Ngoại & Chuyên khoa thực hiện ca phẫu thuật nội soi mở thông sàn não thất III và đặt dẫn lưu não thất cho bệnh nhi 05 tháng tuổi.

Đa nang buồng trứng và những điều cần biết

Đa nang buồng trứng là tình trạng rối loạn nội tiết mãn tính có thể ảnh hưởng tới chu kì kinh nguyệt, cân nặng, vẻ bề ngoài và ngay cả sự sản xuất hormone insulin trong cơ thể phụ nữ. Hậu quả nghiệm trọng nhất của đa nang buồng trứng có thể dẫn tới vô sinh.

Bệnh lạc nội mạc tử cung có thai được không?

Không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh lạc nội mạc cổ tử cung nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể ảnh xấu đến sức khỏe sinh sản, thậm chí gây vô sinh.

Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không?

Bên cạnh vấn đề viêm cổ tử cung có nguy hiểm không, đa phần chị em cũng rất lo lắng về mức độ ảnh hưởng của căn bệnh phụ khoa này đối với sức khỏe sinh sản của mình. Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa khá phổ biến, ảnh hưởng đến 90% chị em phụ nữ.

Chứng bệnh nguy hiểm gây sảy thai liên tiếp

Sảy thai liên tiếp được xác định khi người mẹ có từ 2 lần sảy thai xảy ra trong tam cá nguyệt thứ nhất. Đây là nỗi mất mát lớn mà nhiều người phụ nữ phải trải qua khi mắc hội chứng antiphospholipid (APS).

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có con được không?

Bên cạnh các vấn đề bất thường về tinh trùng, tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Việc điều trị đúng cách và kịp thời sẽ giúp các ông bố tương lai rút ngắn được thời gian mong con.

Cắt buồng trứng có kinh nguyệt không, có thể sinh con không?

Cắt buồng trứng có kinh nguyệt không là vấn đề được nhiều chị em quan tâm vì buồng trứng là yếu tố chính để kết hợp với tinh trùng giúp làm tăng khả năng có thai của phụ nữ.

Bật mí kinh nghiệm siêu âm canh trứng

Siêu âm canh trứng không còn xa lạ với các mẹ chậm có con. Việc xác định sự phát triển của nang trứng không chỉ có ích trong điều trị vô sinh mà còn giúp phát hiện và xử lý những vấn đề khác liên quan đến sức khỏe sinh sản.

Dấu hiệu vô sinh ở nữ giới từ kinh nguyệt bất thường

Chu kỳ kinh nguyệt không chỉ phản ánh sức khỏe sinh sản của phụ nữ mà còn cung cấp thông tin khá chính xác về khả năng mang thai. Để nhận biết dấu hiệu vô sinh ở nữ giới hãy thử quan sát kỳ kinh nguyệt hằng tháng. Nếu xuất hiện rong kinh hay màu kinh khác lạ nên đi kiểm tra sức khỏe sinh sản càng sớm càng tốt.

Áp dụng kỹ thuật mới trong khám và điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

.Tuy mới đi vào hoạt động được gần một năm nhưng Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu trong chẩn đoán, điều trị bệnh. Những kết quả đáng mừng này giúp người bệnh được điều trị bằng kỹ thuật cao ngay tại tỉnh, tiết giảm được thời gian, chi phí điều trị bệnh.