hỗ trợ trực tuyến

Thư cảm ơn Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Ngày viết: 08/10/2016 22:58

Mỗi lần nhận được lá thư cảm ơn của bệnh nhân là mỗi lần những người thầy thuốc cảm thấy ấm lòng, có thêm động lực và trách nhiệm để làm sao cho xứng với bốn chữ “Lương y như từ mẫu”. Xin chân thành cảm ơn các bạn.


áu mà còn kịp thời động viên tinh thần cho người nhà, khiến gia đình chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn. Qua đây, gđ tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bv sản nhi QN- niềm tự hào của tỉnh QN chúng ta. Đồng thời, xin được cảm ơn sâu sắc bác sỹ trưởng khoa HSCC- Dương Văn Linh cùng toàn thể bác sỹ, điều dưỡng khoa HCCC, ko những làm tròn mà còn làm tốt hơn trách nhiệm của người thầy thuốc Việt Nam, chúng tôi thật sự tự hào! 
Cuối cùng, gia đình chúng tôi xin kính chúc các y bác sỹ bệnh viện sản nhi Quảng Ninh thật nhiều sức khoẻ, gia đình hạnh phúc! Chúc bệnh viện sản nhi QN chúng ta ngày càng phát triển!


Tôi vua dc phẫu thuật o vien san nhi toi thay o đây co đội ngũ y bac sỹ rat giỏi va nhiet tinh voi cac benh nhan qua day toi cung muon cam on n�cac y bac sy khoa phu đa gup toi 1ca mo that tuyệt vời ai trua đến hay đến la thay mê ngay toi đã đi rất nhiều nhưng trưa ở đâu đc như ở đây vì bac sỹ đã giỏi phong bệnh thì sach se vô cùng là sạch sẽ


Các bác sỹ tại bệnh viện này, tiền thân đều từ bv tỉnh qn và bãi cháy có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn điều chuyển sang đó! Đội ngũ các bsy chuyên khoa, y tá, y sỹ.... đều nhiệt tình, trách nhiệm trong việc khám và điều trị. Gia đình chúng tôi rất yên tâm khi các con các cháu được khám và điều trị tại bvien! Đặc biệt các bsy Hùng, Long, Cường, Thế, Tùng...Thanks all...


Van Nguyen đã đánh giá Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh — 4 sao

Tôi có 2 con nhỏ, từ ngày có bvsn hễ con bị sao tôi cũng đều cho đến bv để khám và điều trị bệnh. Đội ngũ y bs ở bv rất nhiệt tình, chu đáo, chuyên môn cao và đặc biệt tư vấn cho gđ rất cẩn thận, tỉ mỉ về tình trạng sk của các con tôi. Xin chân thành cám ơn đội ngũ y bs, chúc mọi ng có 1 sk dồi dào để có thể tận tình chăm sóc cho bệnh nhân.


Vân Vy đã đánh giá Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh — 5 sao

Con tôi nằm viện này là lần thứ 3
Nếu chỉ đến khám bệnh và lấy thuốc thôi thì tôi chọn khám theo yêu cầu
Nói chung tôi thấy bệnh viện này rất sạch sẽ các bs cũng quan tâm đến các cháu
Hôm qua con tôi bi gãy tay tôi đến phòng cấp cứu lưu các bs y tá rất nhiệt tình tôi cảm thấy bv này rất tận tâm đến bệnh nhân .
Tôi rất biết ơn các bs đã tận tình giúp đỡ cho bệnh nhân


Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà,


Bông Babie đã đánh giá Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh — 5 sao
23 giờ

Bệnh viện sản nhi là nơi tôi đặt tất cả niềm tin về trình độ bs sự nhiệt tình chu đáo chăm sóc bệnh nhân của các bs y tá mà chưa 1 bệnh viện nào tôi thấy dc điều đó.cảm ơn các bs khoa sản d3 ngày 18.8 vừa qua đã giúp tôi vượt qua cú sốc tinh thần khi từ bệnh viện phụ sản hải phòng về sản nhi để sinh e bé các bs đã tận tình ân cần để tôi có thể sinh thường mà k lo sợ.


Chưa từng khám ở bệnh viện nào mà bác sĩ lại nhẹ nhàng và chu đáo như bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Mình tuy chỉ khám phụ khoa thôi nhưng các bác sĩ rất nhẹ nhàng, trong quá trình khám còn nói chuyện để mình đỡ đau và sợ. Tuy rằng ngành y có nhiều điều tiếng và tiêu cực, nhưng kính chúc cho đội ngũ ý bác sĩ tại bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh luôn có sức khoẻ tốt, giữ được chữ tâm của người thầy thuốc và đây sẽ luôn là nơi để mọi người có thể gửi gắm sức khoẻ của bản thân cũng như người thân trong gia đình.


Các bác sĩ ở khoa nhiệt đới rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.


Các bài viết khác