hỗ trợ trực tuyến

TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19

Làm gì để hạn chế các triệu chứng nguy hiểm ở người nhiễm SARS-CoV-2?

Cùng với sự xuất hiện liên tục những biến thể của virut SARS-CoV-2, người bệnh COVID- 19 sẽ phải đối mặt với những triệu chứng khác nhau. Ngoài phác đồ điều trị của bác sĩ, người bệnh có thể làm gì để thoát khỏi các cơn sốt, đau nhức mình mẩy, thậm chí khó thở đau ngực?

Các phản ứng nghiêm trọng sau tiêm chủng là rất hiếm, thường là trùng hợp ngẫu nhiên

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhấn mạnh như vậy và khuyến cáo: Cùng với vắc xin, người dân hãy tiếp tục thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế để bảo vệ sức khỏe và cứu sinh mạng.

SARS-COV-2 đột biến tạo biến thể ra sao?

Khi một loại virus nhiễm vào vật chủ, nó sẽ tạo ra các bản sao mới của chính mình, bắt đầu bằng việc nhân đôi bộ gene. Nhưng có thể trong quá trình này, các bản sao xảy ra lỗi và chúng được gọi là đột biến.

Các triệu chứng thần kinh có thể gặp ở người mắc COVID-19 thể nhẹ

Các triệu chứng thần kinh và tâm thần như mệt mỏi và trầm cảm thường gặp ở những người bị COVID-19 cũng có thể xảy ra ở những người bị nhẹ.

Những dấu hiệu nào cho thấy bạn có thể gặp nguy hiểm sau khi tiêm vắc xin phòng COVID-19?

Các cơ sở y tế đều có sẵn thuốc cấp cứu những trường hợp gặp nguy hiểm sau tiêm, hãy thông báo ngay cho nhân viên y tế khi bạn có các dấu hiệu bất thường sau tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Các mặt bệnh điều trị tại Đơn nguyên Tâm bệnh - Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Cách chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em theo phương pháp y sinh học và tâm lý giáo dục. Hiện nay tình trạng trẻ bị bệnh tự kỷ có chiều hướng gia tăng theo nhiều nguyên nhân khác nhau. Để đảm bảo sự an toàn cho trẻ phát triển toàn diện khi phát hiện trẻ có dấu hiệu ban đầu của bạn tự kỷ các bậc cha mẹ cần lựa chọn phương pháp để điều trị kịp thời.

Giới thiệu Đơn nguyên Phục Hồi Chức Năng Tâm Bệnh

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của xã hội và nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của trẻ, nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân ngày càng tốt hơn, hoàn thiện mang tính chất chuyên nghiệp nhằm rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao chất lượng sống cho trẻ tự kỉ và bại não (di chứng vận động, di chứng trí tuệ, di chứng ngôn ngữ, di chứng hành vi…).