hỗ trợ trực tuyến

Thông báo Tiêm vắc xin 6.1 Infanrix dịch vụ tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Ngày viết: 03/02/2018 16:21

Hiện tại, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh được phân bổ 130 liều vacxin Vacxin 6 trong 1 (Bạch hầu- Ho gà - Uốn ván- Viêm gan B- Bại liệt -Hib). Do có trục trặc trong hợp đồng cung cấp Vắc xin trước đó và số lượng có hạn, để tạo thuận lợi cho phụ huynh khi đưa trẻ đi tiêm và đảm bảo an toàn tiêm chủng.

 Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh xin thông báo tới toàn thể nhân dân được biết thông tin về thời gian và địa điểm đăng ký tiêm như sau:


THÔNG BÁO 

VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ TIÊM PHÒNG BỆNH BẠCH HẦU, UỐN VÁN, HO GÀ, HIB, VIÊM GAN B, BẠI LIỆT - HIB (VẮC XIN 6.1 INFANRIXTẠI BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH QUẢNG NINH

 

Thời gian tiêm chủng Vắc xin 6.1 Infanrix tại Phòng khám Tiêm chủng I2 - Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh. 


1. Việc Tiêm chủng Vắc xin cho trẻ được tiến hành trong ngày thứ 7 (03/03/2018) tại bệnh viện đến khi hết 130 liều vắc xin 6.1 Infanrix sẽ chuyển sang tiêm vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng.

    + Buổi sáng: từ 7h30 - 11h

    + Buổi chiều: từ 13h30 - 16h

Địa điểm : Phòng khám Tiêm chủng I2 - Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh


2. Lịch chủng ngừa Infanrix Hexa:

Lịch tiêm Infanrix tất cả các trường hợp tiêm 0,5ml; 3 mũi. Mũi đầu khi đủ 2 tháng tuổi, mũi 2 ít nhất 1 tháng sau mũi 1. Mũi 3 ít nhất 1 tháng sau mũi 2 (theo thông tư 38/2017/ TT-BYT).


-  Bạch hầu, ho gà, uốn ván: Nhắc lại khi trẻ đủ 18 tháng.

ĐỀ NGHỊ: KHI ĐI MANG THEO SỔ TIÊM CHỦNG CHO TRẺ.

Infanrix là vắc xin cộng hợp, giúp phòng ngừa 06 bệnh bao gồm: Bạch hầu, Ho Gà, Uốn ván, Viêm Gan B, Bại Liệt và Hib. Ưu điểm nổi trội của vắc xin Infanrix hexa là kết hợp phòng được 6 loại bệnh trong 1 mũi tiêm, bao gồm: Bạch hầu – Ho gà (vô bào) – Uốn Ván – Viêm gan B – Bại liệt – Hib.

Chính vì vậy so với Quinvaxem (Trong thành phần không có bại liệt, phải uống bại liệt bên ngoài) và Pentaxim (Trong thành phần không có viêm gan B, phải tiêm thêm 1 mũi viêm gan B) thì Infanrix Hexa đem lại sự thuận tiện hơn cho người sử dụng. Giúp bé giảm số mũi tiêm, đồng nghĩa với việc hạn chế đau đớn cho bé khi phải tiêm quá nhiều mũi.

1. Việc Tiêm chủng Vắc xin cho trẻ em trong vùng theo chương trình tiêm chủng mở rộng và Vắc xin dịch vụ được tiến hành từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng thứ 7, chủ nhật bệnh viện tiến hành tiêm buổi sáng.

    + Buổi sáng: từ 7h30 - 11h

    + Buổi chiều: từ 13h30 - 16h

Địa điểm : Phòng khám Tiêm chủng I2 - Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

 

2. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh duy trì tiêm vắc xin miễn phí thuộc chương trình TCMR như thường lệ.

 

3. Thông tin Vắc xin bao gồm ( Tên vắc xin, giá vắc xin, số lượng…) được công khai và cập nhập thường xuyên trên website http://sannhiquangninh.vn/news/tiem-chung/danh-sach-vac-xin-tai-phong-tiem-benh-vien-san-nhi-tinh-quang-ninh.html

 

4. Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Số Điện thoại:

                + Hotline Bệnh viện: 19009087 ;

                +Phòng tư vấn tiêm Vắc xin: 0985.290.115 ;

                + Bác sĩ Nguyễn Thu Hà: 0934 298 906 ;


Xin trân trọng cảm ơn!

 

Lịch tiêm chủng thường xuyên tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh.


Các bài viết khác