hỗ trợ trực tuyến

Thông báo về việc Tiêm vắc xin 6.1 Infanrix tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Ngày viết: 02/26/2018 14:11

Hiện tại, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh được phân bổ 130 liều vacxin Vacxin 6 trong 1 (Bạch hầu- Ho gà - Uốn ván- Viêm gan B- Bại liệt -Hib). Do số lượng có hạn, để tạo thuận lợi cho phụ huynh khi đưa trẻ đi tiêm và đảm bảo an toàn tiêm chủng, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh xin thông báo tới toàn thể nhân dân được biết thông tin về thời gian và địa điểm đăng ký tiêm như sau:

THÔNG BÁO 

VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ TIÊM PHÒNG BỆNH BẠCH HẦU, UỐN VÁN, HO GÀ, HIB, VIÊM GAN B, BẠI LIỆT - HIB (VẮC XIN 6.1 INFANRIXTẠI BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH QUẢNG NINH

 


HIỆN ĐÃ HẾT HÀNG VẮC XIN 6.1 INFANRIX

Infanrix là vắc xin cộng hợp, giúp phòng ngừa 06 bệnh bao gồm: Bạch hầu, Ho Gà, Uốn ván, Viêm Gan B, Bại Liệt và Hib. Ưu điểm nổi trội của vắc xin Infanrix hexa là kết hợp phòng được 6 loại bệnh trong 1 mũi tiêm, bao gồm: Bạch hầu – Ho gà (vô bào) – Uốn Ván – Viêm gan B – Bại liệt – Hib.

Chính vì vậy so với Quinvaxem (Trong thành phần không có bại liệt, phải uống bại liệt bên ngoài) và Pentaxim (Trong thành phần không có viêm gan B, phải tiêm thêm 1 mũi viêm gan B) thì Infanrix Hexa đem lại sự thuận tiện hơn cho người sử dụng. Giúp bé giảm số mũi tiêm, đồng nghĩa với việc hạn chế đau đớn cho bé khi phải tiêm quá nhiều mũi.

1. Việc Tiêm chủng Vắc xin cho trẻ em trong vùng theo chương trình tiêm chủng mở rộng và Vắc xin dịch vụ được tiến hành từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng thứ 7, chủ nhật bệnh viện tiến hành tiêm buổi sáng.

    + Buổi sáng: từ 7h30 - 11h

    + Buổi chiều: từ 13h30 - 16h

Địa điểm : Phòng khám Tiêm chủng I5 - Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

 

2. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh duy trì tiêm vắc xin miễn phí thuộc chương trình TCMR như thường lệ.

 

3. Thông tin Vắc xin bao gồm ( Tên vắc xin, giá vắc xin, số lượng…) được công khai và cập nhập thường xuyên trên website http://sannhiquangninh.vn/news/tiem-chung/danh-sach-vac-xin-tai-phong-tiem-benh-vien-san-nhi-tinh-quang-ninh.html

 

4. Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Số Điện thoại:

                + Hotline Bệnh viện: 19009087 ;

                +Phòng tư vấn tiêm Vắc xin: 0985.290.115 ;

                + Bác sĩ Nguyễn Thu Hà: 0934 298 906 ;


Xin trân trọng cảm ơn!

 

Lịch tiêm chủng thường xuyên tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng NinhCác bài viết khác