hỗ trợ trực tuyến

Bác sĩ Nguyễn Quốc Hùng tham dự Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (1948-2018)

Ngày viết: 06/04/2018 07:48

Ngày 3/6/2018 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc - Ngày truyền thống thi đua yêu nước (11/6/1948-11/6/2018) và tuyên dương điển hình tiên tiến qua các thời kỳ.

            Tham dự hội nghị có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước và 700 đại biểu điển hình tiên tiến đến dự

            Về phía tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Đặng Huy Hậu, PCT thường trực UBND tỉnh; đồng chí Vũ Thị Mai Anh, PGĐ Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, GĐ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh; cùng 08 điển hình tiên tiến qua các thời kỳ trong toàn tỉnh đã về dự lễ kỷ niệm.


            Trong đó Bác sĩ Nguyễn Quốc Hùng là đại biểu nằm trong số 70 điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua ái quốc được lãnh đạo Đảng, Nhà nước tặng hoa và tuyên dương tại lễ kỷ niệm.

            Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được gặp gỡ, giao lưu với nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, những con người đã vượt lên khó khăn, gian khổ để khẳng định sức sáng tạo, tinh thần lao động miệt mãi; những con người đã thầm lặng hy sinh, cống hiến vì cộng đồng, vì sự đi lên của đất nước.

            Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho UBND tỉnh Quảng Ninh do đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2017.

Một số hình ảnh lễ trao giải:


Các bài viết khác