hỗ trợ trực tuyến

Bế mạc Liên hoan văn nghệ quần chúng Ngành Y tế Quảng Ninh năm 2018

Ngày viết: 05/20/2018 07:42

Sau 2 ngày thi diễn, tối 19/5, Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành Y tế Quảng Ninh năm 2018 đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao tại Cung Văn hoá Lao động Việt Nhật

            Dự Lễ bế mạc và trao giải có đồng chí Trần Xuân Cương, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Vũ Xuân Diện - Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Quảng Ninh và đồng chí Đinh Thị Lan Oanh, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh.

            Hội diễn Năm nay, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tham gia hội diễn với 5 tiết mục: Tốp ca hát múa Hào khí Việt Nam; Song ca nam nữ Thơ tình của núi; Độc tấu sáo Inh lả ơi; Đơn ca nam Hạnh phúc nghề y và Múa công. Các tiết mục ca, múa và độc tấu nhạc cụ dân tộc của Bệnh viện đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả với những giai điệu vui tươi, tràn ngập xúc cảm...


            Trong đó có 2 tiết mục xuất sắc nhất: Tốp ca hát múa Hào khí Việt Nam; Song ca nam nữ Thơ tình của núi đã được Ban tổ chức lựa chọn để công diễn trong Lễ bế mạc và trao giải.

             Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức Hội diễn đã trao 33 giải A, 47 giải B và 35 giải C cho các tiết mục dự thi và trao 16 giải toàn đoàn. Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tham gia 05 tiết mục trong đó có 04 tiết mục đạt giải A, 1 giải B và đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn.

            Hội diễn Nghệ thuật quần chúng ngành Y tế năm 2018 đã trải qua hơn 2 ngày thi với rất nhiều tiết mục đặc sắc của các đơn vị trực thuộc Ngành Y tế Quảng Ninh. 37 đơn vị với 116 tiết mục ở các thể loại: Ca, múa, kịch (tiểu phẩm), thơ, nhạc…của những chàng trai, cô gái đến từ các đơn vị đã thể hiện được sự tài năng, nhiệt huyết, thắm đượm tình yêu quê hương, đất nước với những làm điệu dân cả, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và ca ngợi ngành Y tế Quảng Ninh.

            Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Quảng Ninh đánh giá cao sự nhiệt tình, trách nhiệm và sáng tạo nghệ thuật của mỗi đơn vị tham gia cũng như sự nỗ lực, cố gắng của gần 1.000 diễn viên không chuyên thuộc các đội văn nghệ quần chúng cơ sở đã giúp Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.
Các bài viết khác