hỗ trợ trực tuyến

BỆNH VIỆN SẢN NHI HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH TIÊM CHỦNG VACXIN CHO ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC NGÀNH DU LỊCH QUẢNG NINH.

Ngày viết: 07/23/2021 22:58

Thực hiện Kế hoạch 2946 KH-SYT của Sở Y tế Quảng Ninh về việc thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 5 trên địa bàn tỉnh, bắt đầu từ ngày 14.07.2021. Sau 9 ngày triển khai kế hoạch, Bệnh viện Sản Nhi đã tổ chức tiêm phòng Vacxin Covid-19 cho 5432 người, hoãn tiêm 524 người, từ chối tiêm 25 người, chống chỉ định 82 người trong tổng số 7299 đăng ký.

Đây đều là những nhân viên thuộc các bộ phận trực tiếp phục vụ khách du lịch ở các cơ sở lưu trú, tàu du lịch, đơn vị lữ hành… Quy trình tiêm chủng được triển khai chặt chẽ, tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu theo đúng chỉ đạo của Bộ Y tế - “Tiêm đến đâu, an toàn đến đó”. Cơ bản những người sau khi được tiêm chủng sức khỏe đều ổn định.


Khai thác yếu tố dịch tễ, lịch sử tiếp xúc và đo thân nhiệt trước khi vào tiêm chủng tại Bệnh viện Sản Nhi

Với sự chuẩn bi chu đáo và an toàn trong công tác lập kế hoạch cũng như giãn cách số lượng người đến tham gia tiêm chủng. Kế hoạch tiêm chủng đã hoàn thành đúng tiến độ cũng như đảm bảo an toàn trong và sau tiêm ở trạng thái an toàn nhất theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Y tế và Sở Y tế Quảng Ninh

 


                                                                                                                                                          Minh Khánh – Tổ CNTT&TT.


Các bài viết khác