hỗ trợ trực tuyến

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày viết: 03/06/2020 14:10

Ngày 05/3/2020, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh trân trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho cán bộ, công nhân viên chức Bệnh viện.

        Tới dự lễ kỷ niệm với sự có mặt của Ban Giám đốc Bệnh viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, nhân viên, học viên Bệnh viện. Lễ kỷ niệm là dịp để tôn vinh, là món quà tinh thần và cũng đồng thời thay cho lời cảm ơn mà Ban Lãnh Đạo Bệnh viện muốn dành tặng tới những nữ y, bác sĩ, người lao động – những bóng hồng thầm lặng cống hiến cho Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cho Ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh.


        Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Bênh viện, BSCKII Bùi Minh Cường, PGĐ Bệnh viện, Trưởng Ban Vì sự Tiến bộ của Phụ nữ đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời có những đánh giá cao và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển của Bệnh viện.

        Đồng chí Bùi Minh Cường chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cán bộ nữ của Bệnh viện đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ nữ nhân ngày 8/3. Kính chúc chị em phụ nữ - một nửa còn lại của Thế giới luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống.


        Đồng thời trước nhiều diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bệnh viện kết hợp tổ chức lớp tập huấn “Cập nhật chẩn đoán, điều trị và dự phòng bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona” cho tất cả bác sĩ, điều dưỡng và toàn bộ cán bộ nhân viên của bệnh viện.

        Hoạt động này giúp cho các nhân viên bệnh viện tiếp thu những kiến thức hữu ích về chẩn đoán bệnh, các phương pháp phòng chống và tình hình dịch bệnh ở Việt Nam cũng như thế giới.


Các bài viết khác