hỗ trợ trực tuyến

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức chương trình “Hơi ấm mùa đông” kết hợp Khám chữa bệnh lưu động tại các xã Húc Động, huyện Bình Liêu và xã Quảng Đức, huyện Hải Hà.

Ngày viết: 01/31/2018 11:13

Với tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái và mong muốn mang lại những món quà thiết thực và ý nghĩa, cũng như niềm vui cho trẻ em và đồng bào dân tộc vùng cao một mùa đông ấm ý nghĩa, tình cảm.

            Trong 02 ngày, từ ngày 03/02/2018 đến hết ngày 04/02/2018. Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức chương trình “Hơi ấm mùa đông” kết hợp Khám chữa bệnh lưu động tại các xã Húc Động, huyện Bình Liêu và xã Quảng Đức, huyện Hải Hà.

            - Thứ Bảy (ngày 03/02/2018): Khám, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân xã Quảng Đức, tại trạm y tế xã Quảng Đức, huyện Hải Hà.

            - Chủ Nhật (ngày 04/02/2018): Khám, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân xã Húc Động, tại trạm y tế xã Húc Động, huyện Bình Liêu.

            Một mùa đông nữa lại đến. Với trẻ em thành phố một chiếc áo ấm mới là việc bình thường, nhưng ở đây, cái ăn chưa đủ thì cái mặc là chuyện lớn. Nhiều gia đình không lo nổi cho con cái áo, nhất là áo ấm. Người dân các xã Húc Động, huyện Bình Liêu và xã Quảng Đức, huyện Hải Hà đang phải gồng mình chống chọi với giá rét. 90% là đồng bào dân tộc dân tộc Dao Thanh Y. Quanh năm chỉ trông chờ vào nương ngô, nương lúa.

            Trẻ em đi học đến trường bằng đôi chân đất và những chiếc áo mỏng manh trong tiết trời giá lạnh. Cơm không đủ no, áo không đủ mặc. Những nhu cầu thiết yếu nhất tưởng chừng như rất bình dị nhưng lại là giấc mơ xa xôi với con người nơi đây... Những người dân nghèo nơi đây đang rất cần sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm, sẻ chia nỗi khó khăn, vất vả, để đông này người dân tại các xã Húc Động, huyện Bình Liêu và xã Quảng Đức, huyện Hải Hà để có áo ấm để mặc.


            Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh trân trọng kêu gọi sự chia sẻ, đóng góp của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, những nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn. Mỗi đóng góp của quý vị dù nhỏ nhất đều góp phần mang lại niềm hạnh phúc cho những người dân nghèo nơi đây.

Hình thức quyên góp:

+ Tài chính: Xin gửi về số tài khoản: Số tài khoản: 0141000782033 - Quỹ tấm lòng Nhân ái - Công đoàn Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Quảng Ninh, mở tại Ngân hàng Vietcombank Quảng Ninh

(Nội dung: Hỗ trợ trẻ em vùng cao).

Mọi chi tiết liên hệ :

Điện thoại Trực lãnh đạo : 0965.351.313
Điện thoại: Bí thư đoàn thanh niên: Nguyễn Thành Công: 0915851402
Điện thoại: Tổ công tác xã hội: Ngô Thị Mai Hương: 0904.676.268
Điện thoại: Tổ chăm sóc khách hàng: 0912.049.799


Các bài viết khác