hỗ trợ trực tuyến

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện

Ngày viết: 09/16/2019 13:10

Với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu, chiều 13/9/2019, Công đoàn, Đoàn Thanh niên bệnh viện đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội Trung thu 2019” cho các bệnh nhi, các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện.

        Hơn 400 các cháu thiếu nhi đã có mặt, cùng nhau tham gia liên hoan văn nghệ, múa hát và các trò chơi dân gian, tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt, vui vẻ trong ngày hội. Chương trình vui chơi diễn ra trong không khí tràn đầy tiếng cười, tiếng hát trước sự hồn nhiên, đáng yêu của các bé.

        Nhân dịp này, Công đoàn Bệnh viện đã trao 250 xuất quà tại bệnh phòng cho bệnh nhi và 10 phần quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện. Những phần quà đã đem đến cho các em một ngày hội trăng rằm đầy vui tươi và ý nghĩa hơn.


        Chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội Trung thu 2019” cho các bệnh nhi, các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện, Công đoàn, Đoàn Thanh niên về chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình cán bộ công chức, người lao động bệnh viện, và cũng là chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước.

        Đồng thời, chương trình đã mang đến không khí ấm áp ngày Tết Trung thu, là món quà tinh thần đáng quý, “tiếp sức" cho bệnh nhi và gia đình các bé lạc quan điều trị.

Ngày hội kết thúc trong không khí vui vẻ và ấm áp.


Các bài viết khác