hỗ trợ trực tuyến

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh triển khai thanh toán viện phí qua thẻ ngân hàng ATM (máy POS)

Ngày viết: 04/18/2019 11:22

Nhằm tạo thuận lợi cho người bệnh trong việc thanh toán viện phí, bệnh viện đã bố trí các quầy thu tiền viện phí tại nhiều địa điểm trong bệnh viện. Tuy nhiên, việc thanh toán viện phí vẫn chưa đáp ứng kịp thời với số lượng người bệnh ngày càng đông và mất nhiều thời gian chờ đợi của người bệnh.

            Bệnh viện phối hợp với ngân hàng triển khai hình thức thanh toán viện phí bằng thẻ ngân hàng, cho phép bệnh nhân thanh toán viện phí bằng thẻ ngân hàng ATM (thẻ ghi nợ nội địa) nhằm cải tiến thủ tục ngày càng gọn nhẹ, nhanh chóng trong khám, chữa bệnh góp phần giảm tải.

Địa điểm thanh toán viện phí qua thẻ ATM tại: Khu Sản A, Khu Phòng khám B2, Khoa Hỗ trợ Sinh sản D7.


            Việc thanh toán qua thẻ ATM giúp bệnh nhân rút gọn việc thanh toán nhanh chóng và gọn nhẹ, tránh được sự nhầm lẫn và sự mất cắp trong bệnh viện như khi mang theo tiền mặt trong người.

            Thanh toán qua thẻ ATM, khách hàng chỉ cần “quẹt” thẻ lên máy được đặt tại quầy tính tiền, nhập số PIN, nhập số tiền cần thanh toán, sau đó ký tên xác nhận lên biên lai, hoàn tất quá trình thanh toán, tạo được sự hài lòng cho người bệnh.Các bài viết khác