hỗ trợ trực tuyến

Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày viết: 06/01/2021 15:33

Sáng ngày 01/6/2021 đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu niên và nhi đồng nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

        Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Giám đốc Sở LĐTBXH; đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hạ Long cùng đại điện các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh Quảng Ninh.

        Về phía Ngành Y tế Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh; TTND, BSCKII Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc bệnh viện cùng tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cùng 168 bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện.
        Tới thăm các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Sơ sinh đồng chí Nguyễn Xuân Ký nhấn mạnh vai trò của trẻ em và việc chăm sóc, điều trị và chữa bệnh cho trẻ em, không chỉ là trách nhiệm của gia đình, bệnh viện mà đó là trách nhiệm của toàn xã hội. Việc chăm lo cho trẻ em, chính là chăm lo cho tương lai của đất nước, đặc biệt đối với những trẻ em bị bệnh bẩm sinh, bệnh lý hiểm nghèo... đo đó các cấp, các ngành phải tạo điều kiện và có sự quan tâm hơn nữa.

        Đồng chí nhấn mạnh, trước diễn biến tình hình dịch bệnh rất phức tạp, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cần tiếp tục nỗ lực làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn hoạt động khám chữa bệnh, giúp người dân yên tâm điều trị bệnh, đồng thời các y, bác sĩ của Bệnh viện cần xây dựng hình mẫu về người thầy thuốc có cả y đức lẫn y thuật; tiếp tục nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh; giúp các bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện được hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất.
        Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Đoàn công tác đã trao tặng các suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Đồng chí động viên và mong muốn các em nhanh chóng hồi phục sức khỏe, cố gắng học tập rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Các bài viết khác