hỗ trợ trực tuyến

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ninh thăm và làm việc tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày viết: 12/06/2017 10:52

Trong những năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo, đầu tư của UBND tỉnh và sự quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Sở Y tế. Ngành Y tế Quảng Ninh đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, hoàn thành xuât sắc nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân, góp phần tích cực phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

            Ngày 05/12/2017, thực hiện chương trình công tác, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ninh qua các thời ký đã có buổi thăm quan và làm việc tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh.

            Tham gia đoàn công tác có: Đ/c Đoàn Hồng Thính , Nguyên phó Giám đốc Sở Y tế; Đ/c Nguyễn Thị Thép, Nguyên Giám đốc Sở Y tế; Đ/c Nguyễn Thị Hà, Nguyên Giám đốc Sở Y tế; Đ/c Ngô Mão, Nguyên phó Giám đốc Sở Y tê; Đ/c Lê Quang Đãng, Nguyên phó Giám đốc Sở Y tế; Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác về phía Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh có đồng chi Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Trần Thị Minh Lý, Phó giám đốc bệnh viện; đồng chí Đinh Thị Lan Oanh, Phó giám đôc bệnh viện và tập thể cán bộ nhân viên trong toàn viện.


            Tại buổi làm việc BSCKII Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc bệnh viện đã báo cáo với đoàn công tác về hoạt động chăm sóc bệnh nhân, đổi mới tinh thần thái độ, trang phục, thực hiện tốt quản trị bệnh viện, tăng cường ứng dụng CNTT, bệnh án điện tử, đào tạo nâng cao năng lực quản lý bệnh viện; quản lý chuyên môn tại bệnh viện.

            Ngay từ khi đi vào hoạt động, bệnh viện tích cực triển khai các biện pháp cải thiện chất lượng dịch vụ KCB và đã có những kết quả cụ thể. Việc triển khai cải tiến quy trình khám bệnh đã giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, tránh gây phiền hà, làm tăng sự hài lòng, niềm tin của người bệnh vào thầy thuốc… Bên cạnh đó, môi trường trong bệnh viện xanh, sạch, đẹp hơn; điều kiện vệ sinh tốt hơn; người bệnh và người nhà cũng quan tâm, có ý thức giữ gìn môi trường bệnh viện tốt hơn.

            Phát biểu tại buổi làm việc đoàn công tác đã đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã đạt được trong công tác y tế thời gian qua, đồng thời động viên các cán bộ Y bác sỹ bênh viện tiếp tục cố gắng cống hiến vì sự nghiệp Y tế chăm sóc sức khỏe nhân dân.

            Thay mặt bệnh viện, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc bệnh viện cảm ơn và tiếp thu những ý kiến phát biểu của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Sở Y tế. Đồng thời mong muốn thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, đóng góp y kiến của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Sở Y tế cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho người dân của bệnh viện.


Các bài viết khác