hỗ trợ trực tuyến

Chung kết Hội thi tìm hiểu "Công đoàn Việt Nam - 90 năm xây dựng và phát triển 28/7/1929 - 28/7/2019" ngành Y tế Quảng Ninh.

Ngày viết: 06/24/2019 16:10

Trong những năm qua, tổ chức Công đoàn Ngành Y tế Quảng Ninh đã thực hiện tốt chức năng đại diện cho người lao động, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong các đơn vị và doanh nghiệp.

            Đặc biệt đã tổ chức tốt các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo và các hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ công đoàn, người lao động chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

            Đêm trung kết Hội thi với sự tham gia của 6 đơn vị y tế trên địa bàn, gồm: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Bãi Cháy, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh, Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh.


            Để chuẩn bị cho vòng chung kết Hội thi, Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã cố gắng, nỗ lực tập luyện, chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tham gia Hội thi đạt chất lượng, hiệu quả cao nhất.

            Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức Hội thi trao 01 giải Nhất cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh; 02 giải Nhì cho Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh và Bệnh viện Bãi Cháy, giải Ba cho các đội Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh, Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh.

            Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ cho phần thi Chào hỏi hay nhất thuộc về Bệnh viện Sản Nhi; phần thi Hùng biện hay nhất là Bệnh viện đa khoa tỉnh và phần thi tài năng ấn tượng nhất thuộc về Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh.


            Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực của đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân, lao động ngành Y tế thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày Quốc tế Lao động 1/5 và các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019.


Các bài viết khác