hỗ trợ trực tuyến

Chương trình trao bằng định hướng chuyên khoa của Trường Đại học Y Hà Nội năm 2017 tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày viết: 10/17/2017 10:56

Sáng ngày 17/10/2017, tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, Trường Đại Y Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bằng trao bằng định hướng cho 50 học viên lớp định hướng chuyên khoa của Trường Đại học Y Hà Nội năm 2017 chuyên ngành Nhi khoa và Sản Phụ khoa.

            Đến dự và chia vui với các tân học viên về phía Trường Đại học Y Hà Nội có: GS TS Tạ Thành Văn, PGĐ trường Đại học Y Hà Nội; PGS TS Đoàn Quốc Hưng, Trưởng phòng đào tạo sau Đại học; TS Nguyễn Đức Nghĩa, Chuyên viên phòng Đào tạo sau Đại học; Về phía Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh có BSCKII Nguyễn Tiến Hưng, PGĐ Sở Y tế; Bs Nguyên Minh Tuấn, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y; Bs Nguyễn Đức Thanh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ SYT;

            Về phía Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh có BSCKII Nguyễn Quốc Hùng, GĐ Bệnh viện, BSCKII Trần Thị Minh Lý, PGĐ Bệnh viện; Ths.Bs Đinh Thị Lan Oanh, PGĐ Bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo các khoa phòng trong toàn viện, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và 50 học viên được công nhận hoàn thành khóa học lớp định hướng.

            Sau phần văn nghệ chào mừng buổi lễ, TS Nguyễn Đức Nghĩa đã đọc báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo đã nêu khái quát chất lượng đầu ra của 50 học viên với kết quả học tập toàn khóa đạt loại Khá trở lên là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu học tập của mỗi học viên và cũng là thành quả của đáng tự hào của ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh nói riêng và của Trường Đại học Y Hà Nội nói chung.


            Đại diện cho Ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh, BSCKII Nguyễn Tiến Hưng, PGĐ Sở Y tế phát biểu chúc mừng các học viên được nhận chứng chỉ tốt nghiệp lớp định hướng chuyên khoa của Trường Đại học Y Hà Nội năm 2017 chuyên ngành Nhi khoa và Sản Phụ khoa. BSCKII Nguyễn Tiến Hưng đánh giá cao ý thức, thái độ và trình độ của các học viên qua quá trình được trực tiếp tiếp nhận và hướng dẫn sinh viên thực tập tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh. Ông mong muốn thời gian tới Trường Đại học Y Hà Nội tiếp nhận tổ chức nhiều lớp định hướng chuyên khoa, chuyên khoa 1, chuyên khoa 2 tại tỉnh Quảng Ninh.

            Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, PGS TS Đoàn Quốc Hưng công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội công nhận tốt nghiệp cho 50 học viên lớp định hướng chuyên khoa của Trường Đại học Y Hà Nội năm 2017 chuyên ngành Nhi khoa và Sản Phụ khoa.

            Thay mặt lãnh đạo Bệnh viên, BSCKII Nguyễn Quốc Hùng gửi lời chúc mừng đến tất các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. BSCKII Nguyễn Quốc Hùng chia sẻ: Đào tạo bác sỹ hệ thực hành sau đại học là tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao, bồi dưỡng nhân tài cho ngành Y tế Quảng Ninh để không ngừng phát triển nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại tỉnh nhà. Vì thế, công tác đào tạo bác sỹ lớp định hướng, chuyên khoa I và chuyên khoa II đã được bệnh viện chú trọng và quan tâm, nhằm góp phần giảm tải bệnh viện, nâng cao chất lượng hoạt động của ngành Y tế và quyết định sự phát triển của các bệnh viện trong giai đoạn hiện nay.

            Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động, là một dấu mốc không thể nào quên trước những bước tiến tiếp theo trong cuộc đời của mỗi học viên tham gia khoa học.


Các bài viết khác