hỗ trợ trực tuyến

Công đoàn Ngành Y tế thăm hỏi và tặng quà cho các cán bộ nhân viên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày viết: 02/09/2018 10:49

Ngày 08/02/2018, Công đoàn Ngành y tế Quảng Ninh đã đến chúc Tết và tặng quà các cán bộ công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Đại diện Lãnh đạo Công đoàn ngành có đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch Công đoàn ngành, đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương; đồng chí Lê Dũng Sỹ công đoàn ngành y tế và các đồng chí trong đoàn.

            Tiếp đón đoàn có đồng chí Đinh Thị Lan Oanh - Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn Bệnh viện và các đồng chí trong BCH Công đoàn, các cán bộ nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bệnh viện.

            Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhân dịp năm mới Mậu Tuất - 2018, Công đoàn ngành Y tế đã ân cần hỏi thăm, chúc các cán bộ công nhân viên và trao tặng 02 suất quà cho các cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ, động viên các cán bộ có thêm điều kiện vui xuân đón Tết đầm ấm, vui tươi.

Lãnh đạo Công đoàn Ngành Y tế trao quà cho các cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

            Bên cạnh đó Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cũng đã trao tặng 03 suất quà cho các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng để động viên đồng nghiệp của mình có thêm niềm vui khi tết đến xuân về. Món quà tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa sâu sắc, góp phần động viên tinh thần giúp họ có thêm niềm vui chào đón Xuân mới.

            Ngoài ra, hàng năm toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện được khám khám sức khỏe định kỳ và mỗi năm Công đoàn tổ chức 3 đợt tham quan, nghỉ dưỡng cho cán bộ, công nhân viên, người lao động nhằm kịp thời động viên tinh thần, nâng cao sức khỏe. Mọi người có thời gian được nghỉ ngơi, gặp gỡ chia sẻ với nhau về công việc và gia đình. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị nhằm bảo vệ ,chăm sóc sức khỏe, tinh thần cho người lao động đang công tác tại bệnh viện.


Các bài viết khác