hỗ trợ trực tuyến

Hội nghị Cán bộ Công nhân Viên chức Người lao động năm 2018 tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày viết: 01/06/2018 13:08

Được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành y tế Quảng Ninh, ngày 06/01/2018, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2018, nhằm tổng kết họat động năm 2017, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2018.

                Tham dự buổi lễ về phía Sở Y tế Quảng Ninh có đồng chí Vũ Xuân Diện, GĐ Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh ; đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; về phía Bệnh viện có đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Trần Thị Minh Lý, PGĐ bệnh viện; đồng chí Đinh Thị Lan Oanh, PGĐ bệnh viện; các đồng chí Trưởng/Phó các phòng chức năng bệnh viện cùng toàn thể 340 CB, viên chức và NLĐ trong Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh.

                Trong năm 2017, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh bằng sự nỗ lực phấn đấu hết mình, tập thể CB, viên chức và NLĐ Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và ngành y tế giao phó, thu được nhiều thành tích lớn trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em trên địa bàn tỉnh cũng như khu vực lân cận.

                Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật Nhà nước, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017; kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, viên chức và NLĐ năm 2017; Báo cáo tổng kết công tác Bệnh viện năm 2017 và Phương hướng hoạt động Bệnh viện năm 2018; Báo cáo công tác tài chính bệnh viện năm 2017; Báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân.                Phát biểu tại hội nghị đồng chí Vũ Xuân Diện, Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương những kết quả mà CB, viên chức và NLĐ trong bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Trên cơ sở đó đồng chí chia sẽ nhiều vấn đề lớn trong phát triển và định hướng tương lai của bệnh viện như: Bệnh viện chúng ta đang đặt ở đâu? Chúng ta đang sống ở đâu? Chúng ta đang làm gì? Tương lại đi về đâu? Kế hoạch phát triển ra sao? Phân tầng lao động đã hợp lý chưa?... Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh vai trò nguồn nhân lực chất lượng cao dùng chung; đồng chí đề nghị bệnh viện không ngừng đào tạo, phát triển và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao…

                Đồng chí trích dẫn lời Bác Hồ gửi Cán bộ Y tế: “Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe của đồng bào. Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô các chú. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang”.

                Cuối cùng, nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, đồng chí Vũ Xuân Diện gửi đến toàn thể CB, viên chức và NLĐ lời chúc sức khoẻ tốt, một luồng sinh khí mới, quyết tâm mới, tức là phải có một niềm đam mê, đam mê đến mãnh liệt, một cảm súc mãnh liệt và quyết tâm cao, chúc hội nghị thành công.

                Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Bệnh viện thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của CB, viên chức và NLĐ. Trong không khí cởi mở, dân chủ, các đại biểu đã thảo luận tham gia ý kiến vào nội dung Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC và NLĐ năm qua và phương hướng nhiệm vụ năm tới, đồng thời đề xuất những giải pháp, quy trình kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị, các giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp, nâng cao vai trò của y, bác sỹ trong công tác khám chữa bệnh.

                Cũng trong chương trình, Hội nghị bầu ra Ban thanh tra nhân dân gồm 5 đồng chí: Đỗ Duy Long; Bùi Hải Nam; Phạm Văn Võ; Phí Thị Thu Hà; Đỗ Thị Phượng; và trao Quyết định tặng thưởng Bằng khen của Sở Y tế, của Công đoàn ngành Y tế cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức nhân dân năm 2017.Một số hình ảnh hội nghị 


\

Các bài viết khác