hỗ trợ trực tuyến

Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh năm 2020

Ngày viết: 12/27/2019 17:38

Ngày 27/12/2019, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện năm 2019” nhằm báo cáo tổng kết đánh giá các hoạt động của bệnh viện năm 2019 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2020.

            Tham dự hội nghị, về phía lãnh đạo Sở Y tế có: BSCKII Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế; về phía Bệnh viện có BSCKII Nguyễn Quốc Hùng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh; BSCKII Đinh Thị Lan Oanh, PGĐ, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; cùng toàn thể các cán bộ viên chức người lao động Bệnh viện.

            Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết đánh giá các hoạt động của bệnh viện năm 2019, thảo luận, giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ viên chức về các mặt hoạt động của bệnh viện trong năm qua. Đoàn chủ tịch đã lắng nghe tiếp thu và phúc đáp lại các ý kiến một cách thỏa đáng, cầu thị và nghiêm túc. Từ đó, đề ra phương hướng và các giải pháp để thực hiện tốt những nhiệm vụ, kế hoạch của bệnh viện trong năm 2020.

            Tại Hội nghị, thực hiện quy chế dân chủ, công khai minh bạch trong thu chi, đồng chí Lê Thị Dung, Trưởng phòng TCKT đã báo cáo bản kế hoạch tài chính thu chi chi tiết, thu nhập của cán bộ nhân viên và các hoạt động tài chính của bệnh viện. Trong năm qua đời sống cán bộ viên chức, người lao động không ngừng được cải thiện, nâng cao theo hướng công bằng, hợp lý, phát huy tính sáng tạo.

            Hội nghị cũng đã lắng nghe đồng chí Đỗ Duy Long, trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, đồng chí hứa sẽ cùng với các thành viên của Ban thanh tra nhân dân quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


            Phát biểu tại Hội nghị BSCKII Nguyễn Tiến Hưng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà tập thể Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua.

            Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Ban Lãnh đạo Bệnh viện cũng như toàn thể cán bộ công chức viên chức Bệnh viện sẽ đồng lòng khắc phục mọi khó khăn và phát huy những kết quả đã đạt được, cùng chung sức đồng lòng, để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu đề ra trong năm 2020, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.

            Hội nghị cũng bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 05 đồng chí: Đỗ Duy Long; Trần Trương Diễn; Bùi Hải Nam; Phí Thị Thu Hà; Nguyễn Đức Thuận.


            Nhân dịp này, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn tổ chức trao tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong chuyên môn và các hoạt động phong trào trong năm qua. Hội nghị đã diễn ra trong không khí làm việc nghiêm túc, trên tinh thần phát huy dân chủ, công khai và minh bạch.

            Kết thúc Hội nghị 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Điều này đã mang lại một sự khởi đầu mới cho năm 2020 với nhiều hứa hẹn thành công về mọi mặt của Bệnh viện.


Các bài viết khác