hỗ trợ trực tuyến

Hội thao "Khỏe để lao động và cống hiến năm 2018" tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày viết: 01/07/2018 06:39

Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Sản Nhi lần thứ 2 nhiệm kỳ 2017-2019 và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và chào đón năm mới 2018. Đồng thời đẩy mạnh phong trào "Khỏe để lao động và cống hiến năm 2018".

            Ngày 05/01/2018, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn bệnh viện tổ chức Hội thao "Khỏe để lao động và cống hiến năm 2018" cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong bệnh viện.

            Hội thao diễn ra với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại bệnh viện có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao bệnh viện, tạo sự gắn kết giữa các Chi đoàn, đoàn viên thanh niên và các khoa/phòng trong bệnh viện.

            Tham dự và chỉ đạo Hội thao có đồng chí Đinh Thị Lan Oanh - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; đồng chí Nguyễn Thành Công - Bí thư Liên Chi đoàn; cùng các đồng chí Trưởng phó khoa/phòng và hơn 200 vận động viên, cổ động viên đến từ các chi đoàn trong toàn viện tham gia vào 3 nội dung thi đấu là "Kéo co nam nữ", "Nhảy bao bố nam nữ" và "Chạy tiếp sức nam nữ".            Hội thao diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, thể hiện rõ nét tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, kịch tính. Kết thúc Hội thao, BTC đã trao giải cho các đội tham gia hội thao như sau:

            1. Nội dung Kéo co nam nữ : Giải nhất thuôc về cụm nhà C+D; Giải nhì thuộc về cụm nhà A; Giải ba thuộc vè cụm nhà B.    
            2. Nội dung Nhảy bao bố nam nữ: Giải nhất thuộc về khoa Chuẩn đoán hình ảnh; Giải nhì thuộc về văn phòng A; Giải ba thuộc về liên quân khoa Dược + CBNĐ.
            3. Nội dung Chạy tiếp sức nam nữ: Giải nhất thuộc về khoa Sơ sinh; Giải nhì thuộc về khoa Sản đẻ và giải ba thuộc về khoa Nội Nhi.

            Hội thao là dịp để đoàn viên thanh niên các khoa, phòng giao lưu, tăng sự gắn kết, tạo sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh, góp phần nâng cao phong trào thể dục thể thao của bệnh viện, thể hiện tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” của cán bộ, nhân viên.Một số hình ảnh hội thao năm 2018Các bài viết khác