hỗ trợ trực tuyến

Hướng dẫn điều chỉnh lại thông tin cá nhân trên Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Ngày viết: 10/08/2021 14:19

Thực hiện công tác tiêm chủng vac-xin phòng COVID-19 cho các nhóm đối tượng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh theo sự phân công chỉ đạo từ Sở Y tế, đến nay Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã thực hiện xong 21.700 mũi tiêm cho các nhóm đối tượng trên địa bàn tỉnh, góp phần vào công tác bao phủ vac-xin trong toàn dân, nâng cao tỉ lệ miễn dịch cộng đồng.

Nhằm phục vụ công tác mã hóa dữ liệu tiêm chủng và nhu cầu của nhân dân về  thông tin tiêm vắc xin COVID-19.
1. Truy cập cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 tại địa chỉ https://https://tiemchungcovid19.moh.gov.vn cung cấp nhiều thông tin liên quan đến vắc xin COVID-19 ở Việt Nam. 
2. Tải ứng dụng "Sổ sức khỏe điện tử" hoặc PC-COVID Quốc gia về điện thoại, sau đó đăng ký bằng số điện thoại và điền đầy đủ thông tin cá nhân.
Theo phản ánh của người dân, vẫn có nhiều trường hợp đã tiêm đủ 2 mũi từ lâu nhưng không được cập nhật, hoặc đã được cập nhật thông tin tiêm chủng, tuy nhiên các thông tin về ngày sinh, họ và tên, giới tính... chưa chính xác trên Sổ sức khỏe điện tử, PC-COVID trong mục Chứng nhận tiêm vắc xin COVID-19.
Để giải quyết vấn đề trên Phòng KHTH-VTTTB, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cung cấp đường link khai báo thông tin để mọi người có thể khai báo, chỉnh sửa, cung cấp lại thông tin cá nhân để được mã hóa trên các ứng dụng được chính xác nhất.
Hướng dẫn các bước gửi yêu cầu cập nhật, chỉnh sửa thông tin tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 như sau:
Bước 1:Truy cập đường dẫn
https://forms.gle/95dUmqiXtZV1cYhs5
Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết, như: họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD), tỉnh/thành phố…
Trường hợp cần hỗ trợ liên hệ CN. Nguyễn Minh Khánh, điện thoại: 0366.489.833.
Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh xin trân trọng kính báo.


Các bài viết khác