hỗ trợ trực tuyến

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Phường Đại Yên

Ngày viết: 07/22/2018 21:44

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Ngày 22/7, Đoàn thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh phối hợp với UBND phường Đại Yên tổ chức chương trình tư vấn, khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các đối tượng người tàn tật trên địa bàn phường.

Tới dự buổi khám sức khỏe có Đồng chí Đinh Xuân Bền, PCT UBND Phường Đại Yên; và gần 100 đối tượng gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh; về phía Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh có BSCKII Nguyễn Quốc Hùng, GĐ Bệnh viện; Đồng chí Nguyễn Đức Thuận, PBT Đoàn Thanh niên và đại diện các Khoa, Phòng trong toàn viện.

Trong đợt khám, Bệnh viện bố trí 10 bàn khám, đón tiếp cùng 25 y, bác sĩ, điều dưỡng viên cùng trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại nhằm phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho các đối tượng chính sách. Tại đây, gần 100 đối tượng chính sách, thương bình, bệnh binh đã được siêu âm tổng quát, khám chuyên khoa, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí. 


Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, GĐ bệnh viện phát biểu tại buổi khám sức khỏe

Trong quá trình khám sức khỏe cho các đối tượng chính sách, nếu phát hiện những trường hợp nào cần phải khám chuyên sâu, Bệnh viện bố trí lập danh sách theo dõi và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các đối tượng chính sách được khám và điều trị tại bệnh viện.

Ngoài ra Bệnh viện tổ chức thăm hỏi, dành các suất quà tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng, thương binh, bệnh binh, gia đình chính chính có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực được Bệnh viên Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức thường niên, thể hiện sự tri ân đối với những người có công với cách mạng và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” giúp họ có thêm động lực vươn lên, vượt qua khó khăn của Bệnh viện./.

Một số hình ảnh đoàn khám:


Các bài viết khác