hỗ trợ trực tuyến

Kỷ niệm 05 năm Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh chính thức đi vào hoạt động

Ngày viết: 06/24/2019 16:07

Ngày 19/6/2019, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm ngày thành lập bệnh viện và 05 năm Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động (19/6/2008-19/6/2019).

            Tham dự lễ Kỷ niệm có Bs Vũ Xuân Diện, Ban thường vụ Tỉnh Uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh Uỷ, nguyên Giám đốc Sở Y tế; Bs Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế; Bs Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế; cùng đại diện Ban Giám đốc các Phòng, Ban của Sở Y tế, các Bệnh viện, Trung tâm Y tế của tỉnh Quảng Ninh.

            Về phía Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh có toàn thế lãnh đạo Ban Giám đốc, Trưởng khoa phòng và 400 cán bộ nhân viên, người lao động bệnh viện.


            Thay mặt Bệnh viện, Bs Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Bệnh viện ôn lại kỷ niệm những ngày đầu khi đó Bệnh viện có 10 người đầu tiên và sau 05 năm trưởng thành và phát triển đến nay Bệnh viện có tổng số 426 cán bộ công chức, viên chức và hợp đồng lao động; là bệnh viện chuyên khoa hạng II, tuyến tỉnh với 22 khoa phòng, trong đó 05 phòng chức năng và 17 khoa lâm sàng, cận lâm sàng; 500 giường bệnh thực kê. Hàng năm, Bệnh viện đón khoảng 25.000 bệnh nhân điều trị nội trú và khoảng hơn 200.000 lượt bệnh nhân ngoại trú. Tự hào về quá trình hình thành và phát triển, tập thể y, bác sĩ Bệnh viện đã và đang tiếp tục nỗ lực cố gắng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chữa bệnh, cứu người…

            Phát biểu tại buổi lễ, Bs Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế chúc mừng và biểu dương Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích trong những năm qua, chúc cho Bệnh viện tiếp tục phát triển ngang tầm với bệnh viện lớn trong khu vực.

            Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện tổ chức Hội thi: “Bệnh viện Sản Nhi – Những chặng đường lịch sử” làm các video clip kỷ yếu về quá trình hình thành, phát triển và hoạt động của các Khoa phòng trong toàn viện.


            Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức Hội thi trao 01 giải Nhất cho Khoa Hỗ trợ sinh sản; 02 giải Nhì cho Khoa Tâm Bệnh và Khoa Ngoại & Chuyên khoa, 12 giải Ba cho các đội thi còn lại.


Các bài viết khác