hỗ trợ trực tuyến

Lãnh đạo thành phố Hạ Long thăm và chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày viết: 01/28/2019 14:49

Đoàn công tác Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ do đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hạ Long; làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ công nhân viên, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

            Báo cáo với đoàn công tác, BS.CKII Trần Thị Minh Lý, Phó Giám đốc bệnh viện cho biết với 350 giường kế hoạch giao, bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, hiện tại thực kê 513 giường. Số lương bệnh nhân điều trị ngày càng đông, bệnh nặng, dự toán BHXH giao đầu năm 2018 thấp hơn so với thực chi năm 2017 gây khó khăn cho cơ sở y tế, nhưng cán bộ y bác sĩ đã hết sức cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đặt ra.

            Trong năm 2018, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh được UBND tỉnh tin tưởng giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính, mặc dù ngân sách bị cắt giảm nhưng bệnh viện vẫn tự cân đối được nguồn thu để trả lương, thưởng cho cán bộ nhân viên, người lao động...


            Hiện tại, bệnh viện đã sẵn sàng chuẩn bị công tác trực chuyên môn của các kíp trực bác sĩ, trực cấp cứu và trực tại các khoa lâm sàng, cận lâm sàng cho dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, phân công trực cấp cứu 24/24 giờ sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân trong các ngày nghỉ Tết, tăng cường trực bảo vệ đảm bảo an ninh, trật tự trong các ngày Tết,...

            Đánh giá cao kết quả của bệnh viện trong năm qua, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hạ Long vui mừng vì lãnh đạo bệnh viện đã quan tam chăm lo cho đời sống, cán bộ công nhân viên với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

            Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hạ Long cũng gửi lời chúc mừng tới bệnh viện đã vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018 và có nhiều sáng kiến mới trong chăm sóc và điều trị người bệnh. Thành phố luôn luôn đồng hành cùng bệnh viện, mong muốn bệnh viện phát huy thế mạnh chăm sóc tốt cho người dân thành phố nói chung và các tỉnh lân cận về điều trị nói riêng.


            Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà đã thăm hỏi, tặng quà Tết và động viên các bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.


Các bài viết khác