hỗ trợ trực tuyến

Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban chỉ huy quân sự và lực lượng Dân quân tự vệ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Ngày viết: 12/09/2016 04:24

Sáng nay, ngày 9/12/2016, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh , Ban Chỉ huy quân sự thành phố Hạ Long công bố Quyết định thành lập và ra mắt Ban chỉ huy quân sự và lực lượng Dân quân tự vệ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Hồng Thắng – CTV Ban CHQS thành phố, đồng chí Phan Văn Việt - Phó CHT Ban CHQS thành phố, và đại diện một số phòng, ban liên quan. Về phía Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện làm Chỉ huy trưởng, các đồng chí trong Ban chỉ huy, các Phó Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng ban trong bệnh viện và 28 chiến sỹ trong Trung Đội Dân quân tự vệ.

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Thắng – CTV Ban CHQS thành phố đã đánh giá cao trách nhiệm của Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đối với việc thành lập và ra mắt Ban chỉ huy quân sự và lực lượng Dân quân tự vệ, đồng chí chỉ ra thêm một số vấn đề về âm mưu “diễn biến hòa bình” gần đây của các thể lực thù địch đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy quân sự và lực lượng Dân quân tự vệ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh khi đi vào hoạt động theo quy định của Luật Dân quân tự vệ.


            Hiện Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh có 28 cán bộ, chiến sỹ thuộc trung đội tự vệ, Ban chỉ huy quân sự và lực lượng Dân quân tự vệ Bệnh viện quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Xác định lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối trung thành với đường lối của Đảng, nêu cao tinh thần trách nhiệm trên mọi mặt công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng uỷ và Ban giám đốc giao phó.

2. Củng cố ban chỉ huy các cấp, tăng cường bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho cán bộ chiến si, thường xuyên xây dựng và triển khai thắng lợi các kế hoạch huấn luyện sẵn sàng chiến đấu và hội thao đạt kết quả tốt. Sẵn sàng đáp ứng nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, đập tan mọi âm mưu “diễn biến hoà bình” của kẻ địch.

3. Đoàn kết hiệp đồng với các đơn vị bạn, tham gia tích cực các hoạt động chung của đơn vị và các phong trào của quận, quân khu nhằm xây dựng Bệnh viện trở thành đơn vị vững mạnh toàn diện, phấn đấu là một đơn vị Anh hùng.

            Thay mặt cơ quan, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng cảm ơn sự quan tâm của Ban chỉ huy quân sự thành phố Hạ Long đã tạo điều kiện để thành lập và ra mắt Ban chỉ huy quân sự và lực lượng Dân quân tự vệ tại Bệnh viện, cũng như thay mặt Ban chỉ huy quân sự cơ quan nhận nhiệm vụ và bày tỏ mong muốn rằng đơn vị tự vệ cơ quan sẽ luôn phát huy vai trò trách nhiệm không chỉ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm chuyên môn, mà còn chủ động trong công tác huấn luyện, nâng cao kỹ năng và sẵn sàng tham gia cùng với các lực lượng khác khi có các tình huống xảy ra.

            Lễ ra thành lập và ra mắt Ban chỉ huy quân sự và lực lượng Dân quân tự vệ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 10h30 cùng ngày.Các bài viết khác