hỗ trợ trực tuyến

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2018 tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Ngày viết: 03/08/2018 14:18

Chiều ngày 08 tháng 03 năm 2018, chi bộ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức kết nạp Đảng cho 02 đồng chí gia nhập vào hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bùi Văn Thế hiện đang Phụ trách đơn nguyên Chẩn đoán trước sinh; đồng chí Nguyễn Thúy Hà là Phó trưởng Khoa khám bệnh Cấp cứu lưu Bệnh viện.

            Căn cứ quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và thực hiện Kế hoạch của BCH chi bộ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức kết nạp đảng viên cho đồng chí Bùi Văn Thế và đồng chí Nguyễn Thúy Hà. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia, điều hành của đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ Bệnh viện và các đảng viên trong chi bộ Bệnh viện.

            Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện, đồng chí Bùi Văn Thế và đồng chí Nguyễn Thúy Hà đã tự khẳng định được bản thân,không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.


            Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Bùi Văn Thế và đồng chí Nguyễn Thúy Hà đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ bệnh viện ngày càng vững mạnh.

            Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

            Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Bùi Văn Thế và đồng chí Nguyễn Thúy Hà sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ Bệnh viện ngày càng phát triển.Các bài viết khác