hỗ trợ trực tuyến

Lễ khai xuân và Tết trồng cây đầu năm 2019 tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày viết: 02/10/2019 12:06

Ngày 10/2/2019 (tức Mùng 6 Tết Âm Lịch), toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã quây quần gặp mặt, trao đi những lời chúc sức khỏe, chúc thành công... trong buổi họp mặt khai xuân đầu năm để bắt đầu một năm mới làm việc đầy hăng hái.

            Tại buổi khai xuân năm mới, Bác sĩ Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc, thành công và trao tặng phong bao lì xì tới các tới các cán bộ và chia sẻ mong muốn mỗi cá nhân, mỗi thành viên trong bệnh viện phải biết thương yêu, giúp đỡ và chia sẻ với nhau, đoàn kết với nhau để cùng thực hiện một mục tiêu chung.            Sau Lễ khai xuân và mừng tuổi, đại diện Ban Giám đốc và trưởng các khoa phòng tiếp tục tham gia Tết trồng cây tại khuôn viên bệnh viện. Đây là hành động thiết thực tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên toàn đơn vị trong việc bảo vệ môi trường và xây dựng cảnh quan, khuôn viên xanh – sạch – đẹp, tạo không khi sôi nổi, phấn khởi, vui tươi trong những ngày đầu xuân năm 2019 tại Bệnh viện.


            Phong trào “Tết trồng cây” là hoạt động thiết thực của toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong việc học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện kế hoạch “Bệnh viện xanh, sạch, đẹp” của đơn vị năm 2019.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai xuân và Tết trồng cây đầu năm 2019:
Các bài viết khác