hỗ trợ trực tuyến

Lễ trao bằng tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa cấp II cho Bs Đinh Thị Lan Oanh, Bs Bùi Minh Cường, Bs Đỗ Duy Long tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Ngày viết: 03/24/2019 17:02

Sáng ngày 23/3/2019, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Chuyên khoa cấp II và Thạc sĩ cho các học viên của nhà trường.

            Đến dự buổi lễ có Ban Giám hiệu nhà trường, các cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, người thân của các học viên nhận bằng tốt nghiệp và đặc biệt là các học viên từ khắp mọi miền đất nước đã về trường tham dự Lễ tốt nghiệp.

            Về phía Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh có BSCKII Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc bệnh viện; BSCKII Trần Thị Minh Lý, PGĐ Bệnh viện; Th.s Trần Trương Diễn, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính bệnh viện; cùng 03 tân BSCKII Đinh Thị Lan Oanh; BSCKII Bùi Minh Cường và BSCKII Đỗ Duy Long đang công tác tại Bệnh viện.


            Trước đó Bs Đinh Thị Lan Oanh; Bs Bùi Minh Cường; Bs Đỗ Duy Long đã bảo vệ thành công Luận án tốt nghiệp trước Hội đồng Nhà trường.

- Bác sĩ Đinh Thị Lan Oanh, Phó Giám đốc Bệnh viện bảo vệ đề tài: “Nghiên cứu sàng lọc tim bẩm sinh bằng phương pháp đo độ bão hoà Oxy qua da ở trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Sản nhi Quảng ninh năm 2018”.

- Bác sĩ Đỗ Duy Long, Trưởng khoa HTSS bảo vệ đề tài: “Nghiên cứu nội soi buồng tử cung để chẩn đoán và xử trí các tổn thương trên bệnh vô sinh tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh từ 2015-2017”.

- Bác sĩ Bùi Minh Cường, Trưởng khoa Phụ bảo vệ đề tài: “Nghiên cứu phẫu thuật nội soi cắt tử cung tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng ninh từ 1 /11/2017 đến 31/8/2018”.

            Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh là bệnh viện chuyên khoa hạng 2, tuyến chuyên môn cao nhất của tỉnh trong lĩnh vực Sản Phụ khoa và Nhi khoa. Bệnh viện có 450 cán bộ, viên chức, người lao động trong đó có trên 200 cán bộ có trình độ đại học và sau đại học. Nhiều kỹ thuật chuẩn đoán, điều trị mới được ứng dụng có hiệu quả trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

            Trong điều trị phẫu thuật, ứng dụng Phẫu thuật nội soi trong điều trị các bệnh lý Ngoại khoa, Sản phụ khoa được ứng dụng rộng rãi với hiệu quả cao, hầu hết các phẫu thuật viên trẻ tại bệnh viện đã làm chủ kỹ thuật này.

            Công tác nghiên cứu khoa học có bước phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. Hiện tại Bệnh viện có nhiều đề tài, dự án khoa học cấp tỉnh.. trong đó có nhiều đề tài đã được ứng dụng và chuyển giao thành công tại bệnh viện.

            Vì vậy, việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đội ngũ kế cận cho bệnh viện luôn được lãnh đạo bệnh viện coi trọng và quan tâm đặc biệt…

Xin chúc mừng các tân BSCKII.Các bài viết khác