hỗ trợ trực tuyến

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Thị Hoàng thăm, tặng quà trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày viết: 06/01/2018 11:42

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho các cháu thiếu nhi trên khắp mọi miền Tổ quốc.

            Nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6/2018, đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Đức Lâm, Bí thư thành ủy Hạ Long; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó giám đốc Sở Y tế; cùng các đồng chí đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị trên địa bàn thành phố Hạ Long đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng đang được điều trị, chăm sóc tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

            Đoàn công tác ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình của các cháu; động viên các cháu tích cực điều trị, sớm hồi phục sức khỏe. Đồng thời, trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho các trẻ đang điều trị tại tại Bệnh viện.


            Trong dịp này đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân thời gian qua.

            Đồng chí đề nghị các cấp, ngành, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, phối hợp chung tay chăm lo các cháu nhiều hơn nữa; Đồng thời, mong muốn các nhà hảo tâm quan tâm, ủng hộ về vật chất và tinh thần cho các cháu có điều kiện tốt hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh đoàn thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi:


Các bài viết khác