hỗ trợ trực tuyến

Thêm 04 trường hợp hoàn thành cách ly được trở về gia đình tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày viết: 04/14/2020 21:29

Ngày 08/4/2020, tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh có 04 trường hợp được kiểm tra sức khỏe và cấp giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly để trở về với gia đình.

        Đây là những công dân Việt Nam nhập cảnh từ Đức về sáng ngày 25/03/2020 trên chuyến bay VN36 tại sân bay Vân Đồn, được UBND tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận đưa về cách ly khu cách ly tập trung tại khách sạn Grand Hạ Long. Đến ngày 28/3/2020 trẻ có biểu hiện sốt cao, được chuyển đến theo dõi, điều trị và cách ly tập trung tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

        BSCKII Trần Thị Minh Lý, PGĐ bệnh viện cho biết, tất cả các trường hợp trên đã hết thời hạn cách ly, đã được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả âm tính 02 lần liên tiếp với virus SARS-CoV-2.


        Trước khi rời khỏi khu cách ly, các trường hợp được cấp giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung; đồng thời được cán bộ y tế hướng dẫn các biện pháp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng nhằm phòng tránh lây nhiễm Covid-19.

        Hiện Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đang theo dõi cách ly điều trị cho 08 trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19; hiện tất cả điều có kết quả xét nghiệm âm tính với Sars-Cov-2.


Các bài viết khác