hỗ trợ trực tuyến

Tổ chức lễ kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày viết: 03/10/2018 20:13

Nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của Phụ nữ thế giới, Phụ nữ Việt Nam. Tuyên truyền giáo dục nữ CBCCVC-LĐ ngành Y tế Quảng Ninh phát huy truyền thống tốt đẹp, phát huy năng lực, thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

            Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ giữa các phòng chức năng và các khoa chuyên môn nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thát chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong toàn bệnh viện.

            Phát biểu tại hội thi, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc bệnh viện thay mặt cho Lãnh đạo bệnh viện, gửi đến chị em nữ CBNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Ông mong muốn chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp và khả năng sáng tạo trong công việc, phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2018. Sau phần khai mạc, các đội thi đã có mặt tại sân cầu lông của bệnh viện, không khí vô cùng nhộn nhịp các mạnh thường quân nhanh chóng thực hiện các phần thi của mình. Ban giám khảo "căng thẳng" chấm thi cho các đội 

            Các món ăn của các đội thi cũng vô cùng phong phú: Cá chép om dưa (Kế toán – Tổ chức hành chính – Khoa Dược), Tôm chiên bơ tỏi (Phòng mổ - Sản 1 – Khoa Ngoại & Chuyên khoa), Canh gà hạt sen (Phòng KHTH – Tâm bệnh PHCN), Bò xào lúc lắc (Khoa Xét nghiệm – Khoa Phụ), Gỏi cuốn hải sản (Phòng Điều dưỡng- Phòng QLCL-Khoa KSNK), Bạch tuộc sốt tương gà (Nội Nhi – Chẩn đoán hình ảnh), Nộm gà xé phay (Hồi sức cấp cứu), Súp hải sản (KTVT- Sản 2- Các bệnh nhiệt đới), Gà sốt chua ngọt (Hỗ trợ sinh sản).

            Qúa trình chấm điểm diễn ra sinh động, hấp dẫn bởi ngoài sự quan sát của Ban Giám khảo, còn có sự hỗ trợ của các các cổ động viên nhiệt tình. Sau 60 phút làm việc căng thẳng, công tâm, kết quả Hội thi đã được Ban Giám khảo công bố.

 - Giải nhất: Gỏi cuốn hải sản được trao cho liên danh Phòng Điều dưỡng- Phòng QLCL-Khoa KSNK.

-  Giải nhì: Tôm chiên bơ tỏi được trao cho liên danh Khoa Sản 1 – Khoa Ngoại & Chuyên khoa

-  Giải ba: Canh gà hạt sen và Bò xào lúc lắc được trao cho Khoa Tâm bệnh PHCN và Khoa Xét nghiệm

            Việc tổ chức thành công hội thi nấu ăn ngay tại bệnh viện đã góp phần mang lại không khí tươi vui cho các nữ nhân viên bệnh viện trong ngày Quốc tế Phụ nữ, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới, thắt chặt thêm tình đoàn kết, thân ái.

Một số hình ảnh vui tươi, ấm cúng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3:

Các bài viết khác