hỗ trợ trực tuyến

Trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” và Cờ thi đua của Bộ Y tế cho tập thể, cán bộ nhân viên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày viết: 02/26/2018 21:03

Để ghi nhận thành tích đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, ngày 23/02/2018, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến đã ký quyết định trao tặng kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho 07 cá nhân và 01 Cờ thi đua của Bộ Y tế tặng các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017.

            Trong buổi giao ban đầu tuần sáng thứ hai, ngày 26/02/2018 đồng chí Trần Trương Diễn – Trưởng phòng Tổ chức hành chính đã công bố danh sách các cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” và Cờ thi đua của Bộ Y tế trao tặng cho Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh (kèm theo Quyết định số 731/QĐ-BYT, ngày 30 tháng 01 năm 2018 và Quyết định số 1430/QĐ-BYT ngày 23/02/2018 của Bộ Y tế).

            Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” là phần thưởng cao quý, được Bộ Y tế trao tặng hàng năm, nhằm tôn vinh và ghi nhận những cống hiến của cán bộ, nhân viên ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đồng thời cũng là niềm vinh dự, tự hào của cán bộ nhân viên Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh được hoạt động và đóng góp cho một nghề cao quý là khám, chữa bệnh cứu người.


            Ban Giám đốc Bệnh viện đã trao tặng kỷ nhiệm chương cho 07 nhân viên y tế (Bs Trần Thị Minh Lý, Phó Giám đốc bệnh viện; Bs Đỗ Văn Thinh, Trưởng khoa Sản đẻ; Điều dưỡng Đỗ Thị Phượng, Khoa Sản đẻ; Điều dưỡng Ngô Thị Mai Hương, Trưởng phòng Điều dưỡng; Điều dưỡng Trần Thị Thu Hà, Khoa Sản đẻ; Điều dưỡng Trần Thị Huệ, Khoa Sản đẻ) được nhận kỷ niệm chương và ghi nhận những đóng góp của các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện, đã đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian qua.

            Nhân dịp này, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng đã vinh dự được Bộ Y tế Tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2017. Đây cũng là lần thứ 3, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh vinh dự đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, đuợc tặng Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh và vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Bộ Y tế.

            Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực cố gắng của tập thể bệnh viện, đồng thời cũng là động lực để cán bộ, viên chức thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong những năm tiếp theo.


Các bài viết khác