hỗ trợ trực tuyến

Triển khai dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Ngày viết: 08/08/2017 13:39

Ngày nay khám tiền hôn nhân không còn là khái niệm quá mới đối với xã hội. Tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân mang lại lợi ích lớn không chỉ về sức khỏe sinh sản mà còn cả thể chất, tinh thần cho cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng tương lai. Mục đích của khám tiền hôn nhân là để đánh giá sức khỏe sinh sản của cả nam giới và nữ giới có bình thường hay không.

            Việc kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân rất quan trọng, không chỉ giúp các bạn trẻ hiểu rõ tình trạng sức khỏe mà còn trang bị kiến thức để chăm sóc nhau tốt hơn trong cuộc sống, phòng tránh, chữa trị kịp thời những căn bệnh có thể lây qua đường tình dục, tránh việc sinh con không khỏe mạnh.

            Tuy nhiên khám gì, khám ở đâu vẫn chưa thực sự được hiểu biết cặn kẽ. Nắm bắt được nhu cầu này, Khoa hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh triển khai dịch vụ khám sức khoẻ tiền hôn nhân.

            Điểm đặc biệt của dịch vụ này là được phân chia rõ ràng thành các gói từ cơ bản, mở rộng đến chuyên sâu phù hợp với từng nhu cầu của từng khách hàng. Với giá thành từ 1.190.000 VND với nữ giới và 694.000 VND với nam giới là bạn đã có thể biết được một cách tổng quan nhất về sức khỏe sinh sản của mình.

            Để khám một cách hiệu quả nhất bạn nêm khám tại thời điểm nào? 
                        - Với nữ giới bạn có thể đến vào ngày đang ra kinh hoặc sạch kinh từ 2 - 5 ngày (có kiêng quan hệ từ đầu chu kỳ kinh). Với nam giới bạn nên kiêng xuất tinh từ 2 đến 5 ngày trước khi đến khám.

                       -  Thời gian chờ kết quả trong bao lâu ?
                       - Thông thường khoảng 1,5 đến 2 tiếng sau khi làm xét nghiệm.
            Đăng ký khám như thế nào?
                        - Bạn đến quầy tiếp đón tại sảnh lớn Bệnh viện, đăng ký khám "TIỀN HÔN NHÂN" sau đó bạn sẽ được tiêp đón viên hướng dẫn di chuyển đến khoa Hỗ trợ sính sản Tầng 7 nhà D.

            Quy trình khám đơn giản, thuận tiện, chi phí phải chăng, bạn thấy đó khám tiền hôn nhân không hề phức tạp. Hãy đăng ký khám tiền hôn nhân để hiểu rõ về sức khỏe sinh sản của bản thân nhé.Các bài viết khác