hỗ trợ trực tuyến

Chuyên mục: Chăm sóc khách hàng

Bệnh viện Sản Nhi Quảng ninh công bố Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe

Ngày 03/6/2018, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã có Bản công bố số 718/BVSN về Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe.

Lưu ý đối với người bệnh trước khi chụp X quang, CT, MRI tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Các khách hàng nữ cần phải thông báo ngay với Bác sĩ hoặc Kỹ thuật viên trước khi chụp nếu có thai hoặc nghi nghờ có thai vì tia X có thể gây ảnh hưởng bất lợi đối với thai nhi.

Lưu ý đối với người bệnh đến nội soi dạ dày và tá tràng

Để đánh giá được tốt khi tiến hành nội soi dạ dày của quý khách phải sạch, do vậy trong vòng tối thiểu 6 tiếng trước khi soi Qúy khách không được ăn bất kể loại thức ăn gì, không uống các loại nước có màu và hạn chế uống nước.

Dành cho người nhà đến thăm bệnh người bệnh

Một chế độ nghỉ ngơi hợp lý cùng sự chăm sóc chu đáo và điều trị kịp thời sẽ giúp các bệnh nhân hồi phục nhanh hơn. Nhằm đảm bảo những điều trên cũng như duy trì vệ sinh bệnh viện, quý khách vui lòng tuân thủ giờ thăm bệnh và các quy tắc thăm bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh.

Quyền và Nghĩa vụ của bệnh nhân và người nhà người bệnh

Tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh, chúng tôi luôn tận tâm cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ y tế và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với tiêu chí đó, chúng tôi cam kết bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Tổ lái xe cứu thương - Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Đội xe cứu thương - Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Nin được trang bị xe cứu thương hiện đại, cơ động phục vụ 24/24. Toàn bộ thiết bị, dụng cụ và vật tư y tế cao cấp, đạt tiêu chuẩn được chuẩn bị, cung ứng đầy đủ trên xe nhằm đáp ứng tốt nhất cho việc cấp cứu, vận chuyển người bệnh trong mọi tình huống, đảm bảo người bệnh được chăm sóc y tế nhanh chóng, kịp thời.

Bộ Y tế thí điểm khảo sát sự hài lòng của bệnh nhân qua điện thoại tại Bênh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh.

Thực hiện công văn số 1155/KCB-QLCL ngày 17/8/2017 của Cục Quản lý KCB – Bộ Y tế về việc phối hợp cung cấp thông tin người bệnh và số điện thoại để thí điểm khảo sát hài lòng người bệnh qua điện thoại và công văn số 2090/SYT-Ttra ngày 21/8/2017 của Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh về việc cung cấp thông tin người bệnh và số điện thoại để thí điểm khảo sát hài lòng người qua điện thoại.

Tổ chăm sóc khách hàng Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Bộ phận Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, không ngừng cải tiến và hoàn thiện các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách. Chăm sóc khách hàng cũng chính là chăm sóc bệnh nhân trong ngành y tế là yếu tố không thể tách rời với hoạt động khám và điều trị cho bệnh nhân