hỗ trợ trực tuyến

Tiêm chủng

So sánh vắc-xin Quinvaxem và vắc-xin Pentaxim

So sánh vắc-xin Quinvaxem và vắc-xin Pentaxim. Vắc-xin Quinvaxem: phòng ngừa các bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B, các nhiễm trùng hô hấp và viêm màng não do Hemophilus influenza týp B

Hướng dẫn chăm sóc trẻ sau khi tiêm chủng

An toàn tiêm chủng không chỉ là vấn đề chất lượng vắc xin hay tuân thủ quy trình kỹ thuật của nhân viên y tế, mà nó còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc, theo dõi trẻ tại gia đình.

Thông báo về việc Tiêm vắc xin 5.1 Pentaxim tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Hiện tại, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh được phân bổ 50 liều vacxin 5 trong 1 Pentaxim. Do số lượng có hạn, để tạo thuận lợi cho phụ huynh khi đưa trẻ đi tiêm và đảm bảo an toàn tiêm chủng, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh xin thông báo tới toàn thể nhân dân được biết thông tin về thời gian và địa điểm đăng ký tiêm như sau:

Tiêm phòng cho trẻ: Những mũi tiêm không thể thiếu đối với bé

Trẻ sơ sinh với sức đề kháng kém rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm và tiêm chủng là cách an toàn nhất để bảo vệ bé. Chủng ngừa giúp ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh và giúp bảo vệ trẻ em và trẻ sơ sinh khỏi những biến chứng nguy hiểm. Hiện nay, việc tiêm chủng có thể bảo vệ bé trước 12 căn bệnh nguy hiểm.

Lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vậy nên ngay từ khi mới sinh ra các bé cần phải được tiêm phòng đầy đủ. Vacxin là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất để bảo vệ cho bé yêu ngừa bệnh tật và tránh xảy ra dịch bệnh lớn ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng.

Danh sách Vắc xin tại Phòng tiêm Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Cập nhập lúc 13h30 ngày 21/02/2018. Danh mục này có giá trị cho đến khi có thông báo cập nhập mới.

Giới thiệu dịch vụ tiêm chủng tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Phương châm : Phòng bệnh hơn chữa bệnh, với mục đích chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Quy trình Chỉ định tiêm vắc xin và Tư vấn trước tiêm chủng trong tiêm chủng mở rộng

Dự án tiêm chủng mở rộng Quốc gia đã ban hành văn bản "Quy trình Chỉ định tiêm vắc xin và Tư vấn trước tiêm chủng trong tiêm chủng mở rộng". Quy trình ban hành kèm theo quyết định số 678/QĐ-VSDTTƯ ngày 07 tháng 06 năm 2013 của Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, Chủ nhiệm Dự án tiêm chủng mở rộng Quốc gia.