Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

150 đơn vị máu được hiến tặng trong ngày phát động chương trình Hiến máu tình nguyện chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 17/3, tại Khoa Huyết Học- Vi sinh- Sinh học phân tử – Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh, Ban Chấp Hành Đoàn thanh niên Sở Y tế Quảng Ninh phối hợp với Đoàn thanh niên Phòng an ninh chính trị nội bộ -Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Hiến máu tình nguyện” kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023)

Phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành một việc làm có ý nghĩa nhân văn, thể hiện nét đẹp, là tình cảm của con người với con người, được xã hội tôn vinh. Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Cứu người là một hành động thiêng liêng đáng quý hơn hết thảy mọi hành động. Những giọt máu của người tình nguyện hiến tặng sẽ đem lại sự sống cho người kém may mắn, mang đến niềm tin, hi vọng cho sự sống của con người.

Với ý nghĩa cao đẹp đó, ngay sau khi phát động, chương trình nhận được sự hưởng ứng và tham gia của các đồng chí lãnh đạo, đông đảo đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên đến từ Đoàn thanh niên Sở Y tế và Công an tỉnh; Kết quả có 150 đơn vị máu được hiến tặng trong ngày phát động phong trào.

Đây là một trong chuỗi các sự kiện thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của BCH Đoàn thanh niên các đơn vị trong tỉnh nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh với thông điệp mang đến “Hiến giọt máu đào – Trao người sự sống” là món quà ý nghĩa của các đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên dành cho những người bệnh đang cần máu; Thể hiện tinh thần xung kích, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên với cộng đồng, xã hội.

 

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.