Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh huy động tối đa nhân lực, trang thiết bị và ứng dụng kỹ thuật chuyên sâu trong chăm sóc, điều trị cho phụ nữ mang thai mắc Covid-19

Từ sau nghỉ Tết Nguyên đán số ca F0 trong cộng đồng liên tục tăng cao, bệnh viện Sản Nhi thường xuyên tiếp nhận các trường hợp phụ nữ mang thai và bệnh nhi mắc Covid-19. Có thời điểm duy trì điều trị trên 50 bệnh nhân tại khu điều trị cách ly tập trung.
Trong thời gian này, bệnh viện đã đón 07 bé chào đời tại đây gồm: 03 trẻ sinh thường, 04 trẻ sinh mổ. Tất cả trường hợp phụ nữ mang thai mắc Covid-19 và trẻ sau sinh đều được các nhân viên y tế thường xuyên theo dõi và chăm sóc y tế đặc biệt. Đáng chú ý, có trường hợp sản phụ sau khi mổ lấy thai phải chuyển lọc máu cấp cứu do tiến triển bệnh nặng, xuất hiện “bão Cytokine”, đây cũng là sản phụ chưa tiêm phòng Covid-19.
Ngay từ đầu mùa dịch, bệnh viện đã xây dựng phương án chăm sóc, điều trị cho phụ nữ mang thai và bệnh nhi nhiễm COVID-19, tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế đã ban hành, chuẩn bị phương án để chăm sóc thai nghén, xử trí đỡ đẻ và chăm sóc sơ sinh, sẵn sàng cho cả 2 tình huống đẻ thường và đẻ mổ, cũng như xử trí các bất thường xảy ra trong quá trình theo dõi, điều trị.
(Hình ảnh do các bác sĩ, điều dưỡng tại khu điều trị cung cấp)

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.