Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức thăm hỏi, chúc Tết, chia tay cán bộ nhân viên về nghỉ Tết

?Chiều ngày 28/01/2022 tại Hội trường 1- Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi Lễ gặp mặt, chúc Tết chia tay cán bộ, nhân viên, người lao động về nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 trong không khí vui vẻ và thân mật.
Tham dự buổi gặp mặt có BSCKII. Bùi Minh Cường- phó Giám đốc phụ trách bệnh viện, BSCKII. Trần Thị Minh Lý – PGĐ bệnh viện cùng các trưởng phó khoa phòng và nhân viên y tế bệnh viện.
?Để động viên tinh thần, các đồng chí lãnh đạo thay mặt bệnh viện đã gửi lời thăm hỏi, chúc Tết và lì xì đến các cán bộ nhân viên. Đồng thời, các đồng chí cũng bày tỏ sự cảm ơn, tự hào về những thành tích bệnh viện đã đạt được trong một năm qua nhờ sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế và người lao động bệnh viện.
?Sau buổi gặp mặt, đoàn công tác đã đến tận nơi thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc Tết các nhân viên y tế đang tình nguyện ở lại chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid-19 trong dịp Tết này tại Khoa Các bệnh nhiệt đới, cơ sở cách ly tập trung Khe Cát, Minh Thành, tx. Quảng Yên.
?Việc bệnh viện tổ chức thăm hỏi, chúc Tết các cán bộ nhân viên trong bệnh viện đã trở thành hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đây cũng là trách nhiệm, tình cảm, sự quan tâm để tập thể cán bộ nhân viên người lao động tại bệnh viện yên tâm gắn bó, cùng xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển. Hy vọng với những thành tích trong năm qua, với sự quyết tâm của toàn thể ban giám đốc, các bác sĩ, nhân viên, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh sẽ thực hiện thành công các mục tiêu đề ra trong 2022 góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh bệnh viện trong lòng nhân dân.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.