Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức tiêm vắc xin Covid-19 cho đối tượng phụ nữ có thai trên 13 tuần tuổi tại TP. Hạ Long

Sáng ngày 09/02/2022, thực hiện văn bản số 800/UBND-YT ngày 27/01/2022 của UBND thành phố Hạ Long, bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi tiêm 1 và các mũi nhắc lại của vắc xin Pfizer- BionNTec ( Comirnaty) cho phụ nữ có thai trên 13 tuần tuổi tại địa bàn thành phố Hạ Long .
? Từ sớm, các thai phụ thuộc diện tiêm đã có mặt tại bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh để làm thủ tục đăng ký tiêm. Tại đây, các thai phụ đã được các bác sĩ tư vấn về việc tiêm phòng và hướng dẫn cụ thể về khám sàng lọc trước tiêm, điền phiếu đăng ký, đồng ý tiêm và theo dõi sức khỏe sau tiêm.
? Việc thăm khám trước tiêm để đảm bảo thai phụ khỏe mạnh cũng như thai nhi đang phát triển bình thường, không có vấn đề liên quan đến cấp cứu sản khoa hay các dấu hiệu bất thường khác theo quy định của chương trình tiêm chủng.
❤️ Do đối tượng tiêm là các sản phụ nên bệnh viện Sản Nhi đã chuẩn bị nhân lực, trang thiết bị y tế đầy đủ, sẵn sàng phục vụ thăm khám, tiêm và điều trị các trường hợp cấp cứu do phản ứng sau tiêm nếu xảy ra.
? Kết thúc buổi tiêm, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã khám, tổ chức tiêm phòng vắc-xin Pfizer cho hơn 200 trường hợp thai phụ có thai trên 13 tuần tuổi đủ điều kiện tiêm.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.