Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh Triển Khai Phẫu Thuật Nội Soi Khâu Eo Tử Cung Cho Bệnh Nhân Hở Eo Tử Cung Trước Khi Mang Thai

Chị NTH 25 tuổi, tiền sử sảy thai nhiều lần đã từng khâu vòng cổ tử cung 2 lần đường âm đạo nhưng chưa có lần nào giữ được thai. Qua khám thăm khám Bác sỹ chẩn đoán chị NTH bị hở eo tử cung và chỉ định phẫu thuật nội soi khâu eo tử cung cho bệnh nhân.

Ngày 05/11/2022 , Khoa phụ – Bệnh viện Sản Nhi đã tiến hành phẫu thuật nội soi khâu eo tử cung thành công cho bệnh nhân. Đây là một trong những bệnh nhân đang sinh sống tại tỉnh thành khác nhưng đã lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Hiện tại sau phẫu thuật sức khỏe bệnh nhân đã ổn định và ra viện.

BsCKI Nguyễn Văn Long – Khoa Phụ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh lưu ý: Hở eo tử cung là tình trạng eo tử cung mỏng dần và mở ra trước khi thai đủ lớn để em bé chào đời. Đây là một trong những nguyên nhân gây sảy thai đột ngột ở sản phụ. Khâu eo tử cung qua phẫu thuật nội soi trước khi mang thai là kỹ thuật giúp giảm nguy cơ sảy thai, đẻ non do nguyên nhân hở eo tử cung và được áp dụng trên các bệnh nhân có tiền sử đẻ non đã khâu vòng cổ tử cung nhiều lần thất bại hoặc tiền sử cắt cổ tử cung vì bệnh lý.

Hở eo tử cung là một trong những nguyên nhân gây sẩy thai liên tiếp. Vì vậy, việc quản lý thai kỳ sớm để được xử trí khâu eo kịp thời là vô cùng cần thiết. Hiện trên địa bàn tỉnh Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh là bệnh viện duy nhất triển khai kỹ thuật này.

 

 

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh
Phường Đại Yên, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Hotline Chăm sóc khách hàng: : 0912.048.799
website: https://sannhiquangninh.vn/

 

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.