Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh xây dựng Bệnh viện “Xanh – Sạch – Đẹp” hướng tới sự hài lòng của người bệnh nhân dịp chào đón năm mới Nhâm Dần 2022

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; đổi mới phong cách, thái độ ứng xử của nhân viên y tế, thời gian qua. Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh còn thực hiện tốt việc xây dựng cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, sức khỏe cộng đồng và hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

 

Thực hiện mô hình cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp, Bệnh viện đã phát động Phong trào đoàn viên thanh niên bệnh viên tham gia tổng vệ sinh bệnh viện giúp người bệnh có môi trường tốt, an tâm khi điều trị bệnh tại Bệnh viện.

Với mong muốn xây dựng môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp, bằng tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đúng 7h30” gần 60 đoàn viên thanh niên bệnh viện đã có mặt và hăng hái tham gia tổng dọn vệ sinh bệnh viện như: dọn vệ sinh khuôn viên, quét vôi gốc cây, thu gom rác thải, đất đá, cành lá gãy trước, trong và phía sau bệnh viện, vệ sinh tượng đài, bồn hoa, cây cảnh, dọn cỏ, tạo không gian vui chơi cho các cháu đến khám và điều trị bệnh tại bệnh viện.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, hiệu quả phong trào đoàn viên thanh niên tham gia tổng vệ sinh bệnh viện góp phần tạo mỹ quan và không gian làm việc xanh – sạch – đẹp giúp bệnh viện nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực và thường niên của Đoàn thanh niên bệnh viện nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, nâng cao nhận thức, thái độ, hành vi xây dựng, bảo vệ và giữ gìn môi trường sống, làm việc, đồng thời việc xây dựng một bệnh viện xanh, sạch, đẹp không chỉ góp phần tạo không khí dễ chịu, cần thiết cho công tác khám, chữa bệnh mà còn là nền tảng tác động tích cực tới những nhân viên y tế thường xuyên làm việc, cho họ thêm sự gắn bó, thêm say mê công việc…

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.