Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Cán bộ y tế bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh phát động phong trào “Hiến máu cứu người – Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam”

?Trước tình hình dịch bệnh sau Tết Nguyên đán diễn biến hết sức phức tạp và số lượng bệnh nhân điều trị cần đến máu tăng cao, khiến cho nguồn máu dự trữ cạn kiệt, đặc biệt là nhóm máu O, lãnh đạo, cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã phát động phong trào “hiến máu cứu người – chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022)”.
?Từ ngày 07 đến 19/02/2022, bệnh viện đã tiếp nhận được gần 100 đơn vị máu phục vụ công tác cấp cứu và điều trị. Đây là một món quà ý nghĩa và mang tính nhân văn mà các y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện Sản Nhi dành tặng cho người bệnh, đồng thời cũng thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.
?Hơn lúc nào hết, khi mà nguồn máu dự trữ vẫn còn đang khan hiếm như hiện nay, chúng ta hãy cùng nhau chung tay sẻ chia giọt máu hồng để giúp đỡ những người bệnh đang ngày đêm chống trọi với những căn bệnh quái ác, cần truyền máu mỗi ngày.
☎Thông tin liên hệ: Khoa huyết học – Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. – Hotline: 0983 873 085

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.