Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

🇻🇳 👨‍⚕️🧑‍⚕️CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2 ✨❤
🩺🩺Cách đây đúng 68 năm, ngày 27/2/1955, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho Hội nghị cán bộ ngành Y tế. Trong thư, Người căn dặn thầy thuốc: “Lương y phải như từ mẫu”, có nghĩa thầy thuốc phải như mẹ hiền. Đó cũng chính là kim chỉ nam cho mỗi y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế về một trong những phẩm chất quan trọng nhất của người làm công tác y tế là tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm với người bệnh và không ngừng học hỏi, rèn luyện Y đức, chuyên môn để nâng cao chất lượng chǎm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.
👨‍⚕️🧑‍⚕️ Do ý nghĩa sâu sắc của bức thư này, ngày 6/02/1985, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 39/HĐBT lấy ngày 27/2 hàng năm làm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và cũng kể từ đó, ngày 27/2 đã trở thành ngày truyền thống của ngành Y tế.
❤❤Nhân kỉ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh xin trân thành cảm ơn Quý cơ quan, ban ngành cùng với các đối tác đã quan tâm, giúp đỡ và luôn đồng hành cùng bệnh viện
💐💐Xin chúc Quý đồng nghiệp, những thầy thuốc, các bác sĩ, y tá, điều dưỡng và những người đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.