Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm 04 chức vụ trưởng, phó khoa trực thuộc bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Nhằm kiện toàn bộ máy và nâng cao hiệu quả hoạt động của Bệnh viện; Chiều ngày 01/11, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm 04 cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các khoa trực thuộc Bệnh viện. Đây là những cán bộ đã trải qua và hoàn thành các bước theo đúng quy trình bổ nhiệm, lấy phiếu tín nhiệm dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các khoa/phòng.
Tham dự buổi lễ có BSCKII.Bùi Minh Cường – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc BV; BSCKII.Đỗ Duy Long – Phó giám đốc BV; Ths.Bs. Phạm Thị Hằng – Phó giám đốc BV; Ths.BS Bùi Hải Nam- Phó Giám đốc BV cùng lãnh đạo chủ chốt các khoa, phòng trong toàn viện.
Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo bệnh viện Sản Nhi đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ trưởng/phó các khoa kể từ ngày 01/11/2023 cho các đồng chí:
1. BSCKI. Lê Thị Bích Hằng- bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng khám số 2;
2. BSCKI. Trịnh Trương Tuyên- bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại-Chuyên khoa;
3. BSCKI. Đinh Ngọc Lĩnh- bổ nhiệm giữ chức vụ Phó khoa Sản đẻ;
4. BSCKI. Nguyễn Thành Công- bổ nhiệm giữ chức vụ Phó khoa Gây mê hồi tỉnh;
🌺Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ mới, BSCKII. Bùi Minh Cường – Giám đốc BV chúc mừng các đồng chí nhận được sự tín nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động tại khoa/ phòng cũng như sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Bệnh viện. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện cũng mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm chuyên môn cùng đội ngũ CBVC, NLĐ tại khoa đoàn kết, đồng lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Cùng xây dựng thương hiệu bệnh viện ngày càng lớn mạnh, phát triển không ngừng, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trên địa bàn.
💐Các đồng chí mới bổ nhiệm trân trọng cảm ơn Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng và cán bộ nhân viên trong toàn Bệnh viện đã tạo điều kiện, giúp đỡ và ủng hộ. Trong vai trò, nhiệm vụ mới sẽ phát huy hết khả năng, trách nhiệm của bản thân mình, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh ngày càng phát triển, luôn là một địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

 

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.