Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Đại hội Liên chi Đoàn thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh nhiệm kỳ 2024-2027

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm 10 năm hoạt động Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, được sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Sản Nhi; Sáng ngày 30/5/2024, Liên chi đoàn Bệnh viện long trọng tổ chức Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Đến dự Đại hội đồng chí Vũ Xuân Dũng, Bí thư Đoàn TN Sở Y tế cùng cùng các đồng chí Bí thư, phó Bí thư, đại diện Đoàn thanh niên các đơn vị y tế trong tỉnh, Phường Đại Yên;
 
Về phía Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh có Bùi Minh Cường – Bí Thư Đảng bộ bộ phận – Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Phạm Ngọc Thành – Phó chủ tịch công đoàn bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thành Công, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện cùng các đại biểu là trưởng phó khoa phòng và 120 đại biểu đại diện các đoàn viên thanh niên trong toàn bệnh viện đã tới tham gia Đại hội.
Đại hội đã tiến hành thảo luận và Đánh giá kết quả thực hiện hoạt động Đoàn Bệnh viện Sản Nhi nhiệm kỳ 2022 – 2024, những thuận lợi, khó khăn; Xây dựng phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên gắn với yêu cầu, nhiệm vụ Bệnh viện và nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên Bệnh viện. Kiểm điểm vai trò lãnh đạo của Ban Chấp hành Liên Chi đoàn Bệnh viện, chuẩn bị đề án nhân sự và danh sách ứng cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024.
Đồng thời, Đại hội xác định một số chỉ tiêu chủ yếu như: Tổng kết việc thực hiện công tác Đoàn thanh niên Bệnh viện giai đoạn 2022 – 2024; Xây dựng phương hướng nhiệm vụ, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024- 2027; Kiểm điểm, đánh giá vai trò lãnh đạo của Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện năm 2022 – 2024; Bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Sản Nhi nhiệm kỳ 2024 – 2027.
Cũng trong Đại hội, các đại biểu tham dự đã được nghe các ý kiến phát biểu và chỉ đạo, góp ý sâu sát đối với công tác Đoàn của đồng chí Vũ Xuân Dũng, Bí thư Đoàn TN Sở Y tế, đồng chí Bùi Minh Cường, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh và đồng chí Nguyễn Thành Công, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện.
Qua đó, đặc biệt nhấn mạnh vào công tác chính trị tư tưởng cho đoàn viên, và nêu ra một số điểm trọng tâm cần lưu ý như: tập trung phối hợp với Công đoàn CSTV Bệnh viện thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện; tập trung nâng cao công tác chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với “Phát huy sáng kiến cải tiến, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học kỹ thuật trong Đoàn viên thanh niên”, Thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả “Quy trình 5S”, “Xây dựng Bệnh viện Văn minh – lịch sự- thân thiện- sạch đẹp”, …

Đồng thời, đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Liên Chi đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ vừa qua và động viên khích lệ công tác Đoàn và phong trào thanh niên sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được trong nhiệm kỳ tới.
Tại Đại hội, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào TTN năm 2023-2024 đã nhận được giấy khen thưởng của Ban thường vụ Đoàn Sở Y tế Quảng Ninh.
Đây cũng là sự ghi nhận và tuyên dương những tấm gương của hoạt động Đoàn thanh niên nhằm động viên và khích lệ sự phấn đấu trong nhiệm kì tiếp theo.
Tại Đại hội, Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024 -2027 gồm 09 đồng chí đã ra mắt và nhận nhiệm vụ và cảm ơn đến các đồng chí đã tham gia Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 vì những đóng góp của các đồng chí cho các hoạt động của Đoàn.
Danh sách 09 đồng chí trong BCH Liên Chi đoàn BV nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2024 -2027.
1. Nguyễn Thành Công khoa Gây mê hồi tỉnh;
2. Phạm Văn Nam, Khoa Ngoại &Chuyên khoa;
3. Đoàn Thị Bích Phương, phòng Kế hoạch tổng hợp;
4. Nguyễn Thị Như Sao, Khoa Sơ sinh;
5. Dương Văn Hải, Khoa Dược;
6. Phạm Tuấn Anh, Phòng Tài chính kế toán;
7. Dương Quang Cương, Phòng Tổ chức – Hành chính;
8. Lê Thị Hồng Minh, Phòng QLCL-CSKH;
9. Trịnh Viết Đua, Khoa Phụ
Đại hội đã tiến hành tiến hành bầu trực tiếp BCH Liên Chi đoàn BV và Bí thư Đoàn thanh niên nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2024 -2027 gồm 09 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thành Công tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Liên Chi đoàn Bệnh viện.
Ảnh: Keny Phùng; trình bày: Bùi Nghĩa

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.