Ngày 29/3, tại Khoa Huyết Học- Truyền máu, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh, Liên chi Đoàn thanh niên Bệnh viện phối hợp với, Đoàn thanh niên phường Tuần Châu, Chi cục kiểm lâm vùng, CLB Ngân hàng máu sống, Hội CĐV bóng đá Quảng Ninh tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Ngày chủ nhật Hồng“ nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2026)’

Phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành một việc làm có ý nghĩa nhân văn, thể hiện nét đẹp, là tình cảm của con người với con người, được xã hội tôn vinh. Hiến máu không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc cứu sống và điều trị cho các bệnh nhân đang cần máu, mà còn góp phần nhân lên niềm tin về những điều tốt đẹp trong cuộc sống, những nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa những giá trị sống nhân văn, nhân ái trong cộng đồng và toàn xã hội.

Với ý nghĩa cao đẹp đó, ngay sau khi phát động, chương trình nhận được sự hưởng ứng, tham gia của Ban Lãnh đạo bệnh viện, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên và nhân dân trong tỉnh. Kết quả, đã có gần 100 đơn vị máu được hiến tặng.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động, các y bác sĩ, tình nguyện viên, thanh niên đã không quản ngại xa xôi đến sẻ chia những giọt máu quý giá, giúp Bệnh viện cấp cứu, điều trị cho người bệnh đang cần máu. Đồng thời cũng tiếp tục kêu gọi các cá nhân, tập thể có đủ điều kiện sức khỏe hãy đến hiến máu hỗ trợ công tác cấp cứu, điều trị:
Đ𝒊̣𝒂 𝒄𝒉𝒊̉: – 𝑻𝒂̂̀𝒏𝒈 2, 𝒏𝒉𝒂̀ 𝑩, 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑯𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒉𝒐̣𝒄-𝒗𝒊 𝒔𝒊𝒏𝒉 -𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒉𝒐̣𝒄 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒖̛̉- 𝑩𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒏 𝑺𝒂̉𝒏 𝑵𝒉𝒊 𝑸𝒖𝒂̉𝒏𝒈 𝑵𝒊𝒏𝒉, 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑻𝒖𝒂̂̀𝒏 𝑪𝒉𝒂̂𝒖, 𝒕𝒊̉𝒏𝒉 𝑸𝒖𝒂̉𝒏𝒈 𝑵𝒊𝒏𝒉
𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂: 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑯𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒉𝒐̣𝒄-𝒗𝒊 𝒔𝒊𝒏𝒉 -𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒉𝒐̣𝒄 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒖̛̉ – 𝑩𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒏 𝑺𝒂̉𝒏 𝑵𝒉𝒊 𝑸𝒖𝒂̉𝒏𝒈 𝑵𝒊𝒏𝒉. – 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0983 873 085
“MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI” 

