Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Hội nghị Cán bộ, viên chức, Người lao động Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh năm 2023

Chiều ngày 16/12/2022, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, người lao động (CB,VC-NLĐ) Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh năm 2023. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch CĐ Ngành Y tế; Về phía Bệnh viện, có đồng chí Bùi Minh Cường, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, các đoàn thể và lãnh đạo 26 khoa/phòng và 222 đại biểu đại diện cho hơn 500 CB,VC-NLĐ toàn viện.
💐Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Bùi Minh Cường, Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật Nhà nước, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022; kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022
💐Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát trở lại thời điểm Quý I/ 2022, số lượng bệnh nhân khám thấp hơn trước; Cùng với đó là khó khăn chung toàn Ngành trong công tác đấu thầu, mua sắm thuốc, vật tư, hóa chất xét nghiệm khiến các dịch vụ tại Bệnh viện giảm, ảnh hưởng đến việc phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của Sở Y tế giao và nguồn thu với một đơn vị thực hiện tự chủ chi thường xuyên như Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.
💐Nhưng với nỗ lực cố gắng, sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo, CBVC-NLĐ, bệnh viện vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt kế hoạch, phát triển kỹ thuật mới, chuyên sâu, ổn định thu nhập CBVC-NLĐ; Ứng dụng CNTT và phát triển KHCN tăng chất lượng chẩn đoán, điều trị, công tác hỗ trợ tuyến, khám chữa bệnh lưu động, công tác đào tạo nhân lực được tăng cường, giúp nâng cao thương hiệu bệnh viện.
💐Công đoàn Bệnh viện phát huy vai trò trung tâm trong chăm lo đời sống, quyền lợi, chính sách và thu nhập của CBVC-NLĐ ổn định. Tổ chức các phong trào nữ công, thi đua yêu nước, vận động các hoạt động từ thiện, vì cộng động, xã hội. Nhiều chương trình cụ thể của Công đoàn và Đoàn thanh niên ý nghĩa như: Tổ chức chương trình Hơi ấm mùa đông gồm chuỗi các hoạt động khám từ thiện, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân tại Quảng Ninh; tổ chức các Đợt hiến máu tình nguyện…..
💐Đề ra chủ trương, phương hướng hoạt động, kế hoạch và các giải pháp nhằm phát triển Bệnh viện trong năm 2023 và các năm tiếp theo, Ban Lãnh đạo cùng tập thể CBVC-NLĐ bệnh viện phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu chuyên môn và các nhiệm vụ do Sở Y tế giao; Nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng dịch vụ KCB, cập nhập tiến bộ khoa học kỹ thuật trong KCB, kiểm soát nhiễm khuẩn và an toàn người bệnh, Tập trung phát triển chuyên sâu; Cải tiến quy trình, năng lực quản lý; Ứng dụng CNTT, nền tảng số hóa, chuyển đổi số toàn diện; giảm thời gian chờ đợi và phiền hà cho người bệnh; nâng cao tinh thần thái độ phục vụ của NVYT; Đảm bảo cung ứng thuốc, Vật tư- hóa chất đủ, hỗ trợ chuyên môn về Sản phụ khoa và Nhi khoa trong công tác chỉ đạo tuyến cho các TTYT trong tỉnh; Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBVC-NLĐ.
💐Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của Bệnh viện trong năm 2022 của bệnh viện. Đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn với cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện và khẳng định Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Sở Y tế luôn sát cánh cùng các nhân viên y tế để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Đồng chí mong muốn thời gian tới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCCVC, người lao động Bệnh viện cần tiếp tục duy trì phát huy lợi thế, thành công đã đạt được, khắc phục những hạn chế tồn tại để giữ vững vị thế là bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối của tỉnh trong lĩnh vực Sản khoa và Nhi khoa.
💐Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh đã tặng Giấy khen của BCH công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh cho cho 04 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong tào cán bộ, công chức, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2022. Ban Giám đốc bệnh viện tặng thưởng cho 30 khoa, phòng, đơn nguyên trong bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua.
💐Tại hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã tổng hợp, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở, Chủ tịch công đoàn Ngành, các ý kiến đóng góp và giải đáp thắc mắc của CBVC-NLĐ. Đồng thời Hội nghị tiến hành thông qua Nghị quyết hội nghị.
💐Với tinh thần làm việc khẩn trương, dân chủ, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức, người lao động năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo của ngành y tế Quảng Ninh, Đảng ủy và Ban Giám đốc, toàn thể CBVC, người lao động đều phấn khởi, chung sức đồng lòng, vượt mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu đề ra trong năm 2023, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh, phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, xứng đáng với kỳ vọng của ngành, của tỉnh.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.