Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện

Sáng ngày 18/6/2024, Bệnh viện Sản Nhi đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện. Đây là hoạt động thường quy được Bệnh viện tổ chức hàng tháng với phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm”.
Đến dự buổi họp có đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện: Thạc sĩ.BS. Phạm Thị Hằng – Phó Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trưởng phó, phụ trách khoa phòng bệnh viện cùng với sự tham dự của người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi
Trong cuộc họp, Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến góp ý và chia sẻ của người bệnh và người nhà người bệnh, phần lớn là các ý kiến đánh giá cao về giao tiếp ứng xử, tinh thần phục vụ, chất lượng chuyên môn tốt trong điều trị và chăm sóc của nhân viên y tế tại bệnh viện.
Cũng tại buổi tiếp xúc, đồng chí Ngô Thị Mai Hương- Trưởng phòng Điều dưỡng phổ biến các quy định về quyền lợi- nghĩa vụ và giải đáp một số thắc mắc của người bệnh, gia đình người bệnh. Đồng thời các cán bộ y tế tại bệnh viện chia sẻ những kiến thức chuyên môn trong chăm sóc, xử trí cho bệnh nhi viêm phổ do virus.
Ths.BS. Phạm Thị Hằng thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện đã bày tỏ sự cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp tích cực từ phía người bệnh, người nhà người bệnh và nhấn mạnh buổi họp Hội đồng người bệnh là cơ hội để Bệnh viện lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người bệnh nhằm cải tiến nâng cao hơn chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.