Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Lễ Khai xuân và Tết trồng cây đầu năm Nhâm Dần 2022 tại bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Ngày 06/2/2022 (tức Mùng 6 Tết Âm Lịch), toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã quây quần gặp mặt, trao đi những lời chúc sức khỏe, chúc thành công… trong buổi họp mặt Khai xuân đầu năm để bắt đầu một năm mới làm việc tràn đầy hăng hái.
?Tại buổi Khai xuân, bệnh viện vui mừng đón Thầy thuốc nhân dân-BSCKII. Nguyễn Quốc Hùng – Nguyên Giám đốc bệnh viện đến dự. Thay mặt Ban Giám đốc, BSCKII. Bùi Minh Cường- Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc, thành công và trao tặng phong bao lì xì tới các tới các cán bộ và chia sẻ mong muốn mỗi cá nhân, mỗi thành viên trong bệnh viện hãy thương yêu, giúp đỡ và chia sẻ, đoàn kết với nhau để cùng thực hiện một mục tiêu chung là chăm lo sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn.
?Ngay sau Lễ khai xuân, Ban Giám đốc, trưởng các khoa phòng và toàn thể cán bộ nhân viên y tế đã phát động, tham gia Tết trồng cây tại khuôn viên bệnh viện. Đây là hành động thiết thực tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên toàn đơn vị trong việc bảo vệ môi trường và xây dựng cảnh quan, khuôn viên xanh – sạch – đẹp, tạo không khi sôi nổi, phấn khởi, vui tươi trong những ngày đầu xuân và đúng như ý nghĩa câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”.
Một số hình ảnh tại Lễ Khai xuân và Tết trồng cây đầu năm 2022:

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.