Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Liên chi Đoàn Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh thăm hỏi chúc Tết các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Đại Yên

Chiều ngày 12/01/2023, Ban chấp hành Liên chi Đoàn thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cùng Đoàn Phường Đại Yên tổ chức đến thăm hỏi, chúc Tết 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
1. Hộ ông V.V.L, thuộc diện hộ khó khăn, vợ mất sớm, sức khoẻ yếu, không có công việc ổn định, nuôi 2 con nhỏ; Gia đình có thân nhân là liệt sỹ.
2. Hộ ông T.V.M, là hộ khó khăn, sức khỏe yếu, không có vợ con, làm bảo vệ, ở cùng và nuôi 2 anh em trai trí tuệ không bình thường.
Đây cũng là 2 hộ gia đình năm 2021 Đoàn thanh niên Bệnh viện phối hợp cùng Đoàn phường Đại Yên hỗ trợ sơn sửa lại toàn bộ ngôi nhà trong khuôn khổ các hoạt động tình nguyện nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là công trình thanh niên của ĐTN Bệnh viện Sản Nhi.
Thay mặt các gia đình, trưởng khu phố và chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn và ghi nhận tấm lòng, sự quan tâm thế hệ thanh niên Bệnh viện Sản Nhi đối với việc an sinh xã hội trên địa bàn phường.
Đây là một trong chuỗi các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của Đoàn thanh niên Bệnh viện dịp đầu xuân Quý Mão 2023, nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, đồng thời động viên, chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết ấm áp, hạnh phúc hơn.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.